Analytic
Hotline: 08887 08817

Sếp cũ Ford Việt Nam và BeGroup gia nhập Tasco

Đây là những bước tiến cụ thể của Tasco nhằm hiện thực hóa mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc và đề cao ứng dụng công nghệ trong phát triển kinh doanh.

VETC được cấp phép trở thành ví điện tử

Việc VETC được cấp phép trung gian thanh toán sẽ giúp hoàn thiện mảnh ghép hạ tầng giao thông thông minh trong hệ sinh thái của Tasco.

Nạp tiền vào tài khoản giao thông (ETC) bằng MoMo

Hiện nay, MoMo đã hợp tác với cả hai đơn vị cung cấp dịch vụ thu phí tự động không dừng là Công ty TNHH Thu phí tự động VETC (với dịch vụ Etag) và Công ty Giao thông số Việt Nam (với dịch vụ ePass).

40.000 xe ô tô bị dán chồng thẻ thu phí không dừng

1 xe dán 2 thẻ sẽ làm xung đột về kỹ thuật, gây lỗi khi xe qua trạm thu phí do không nhận và đọc được đúng thẻ. Hiện chưa có chế tài để xử phạt hành vi này.

Tasco 'vỡ mộng' với trạm thu phí tự động không dừng

Nhiều năm theo đuổi dự án thu phí tự động không dừng, những gì Tasco thu về chỉ là khoản lỗ lũy kế và nợ ngân hàng khổng lồ.

Trạm thu phí tự động thứ 10 chính thức hoạt động trên Quốc lộ 1A.

Từ ngày 1/8, Trạm thu phí Tam Kỳ (Quảng Nam) trở thành trạm thứ 10 trên toàn quốc triển khai dịch vụ thu phí tự động. Đây được coi là mốc mới của dịch vụ thu phí tự động khi thông tuyến Quốc lộ 1A từ Đà Nẵng qua Quảng Nam tới Quảng Ngãi.

Gần 1 triệu lượt tải ví điện tử VETC nâng cấp từ tài khoản giao thông

VETC đang tăng tốc triển khai dịch vụ thanh toán tới hàng triệu khách hàng, đặc biệt là những người dùng đang sử dụng dịch vụ thu phí không dừng.

Tasco hoàn thành ETC toàn bộ 4 tuyến cao tốc của VEC

Sau 50 ngày đêm thi công không ngừng nghỉ, Tasco đã hoàn thành và đưa vào khai thác hệ thống thu phí không dừng ETC toàn bộ 4 tuyến cao tốc do Tổng công ty phát triển cao tốc Việt Nam (VEC) quản lý: Cầu Giẽ - Ninh Bình, Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Nội Bài – Lào Cai và TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, vượt tiến độ cam kết với Chính phủ để thu phí tự động hoàn toàn từ 1/8/2022.