Vicoland đồng loạt trao sổ hồng dự án nhà ở xã hội tại Huế và Đà Nẵng

Đài Trang - 10:28, 24/02/2018

TheLEADERĐầu Xuân mới 2018, Tập đoàn Vicoland đồng loạt tổ chức trao sổ hồng cho cư dân thuộc dự án nhà ở xã hội tại Huế và Đà Nẵng.

Vicoland đồng loạt trao sổ hồng dự án nhà ở xã hội tại Huế và Đà Nẵng
Trao sổ hồng cho các hộ cư dân tại Vicoland Đà Nẵng, phường Bạch Đằng Đông

Việc trao sổ hồng là khâu hoàn thiện cuối trong việc phát triển các dự án nhà ở xã hội của Tập đoàn Vicoland tại Huế và Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn đã tổ chức nhiều đợt trao sổ, chính thức chuyển giao tài sản về mặt pháp lý cho chủ căn hộ.

Trong thời gian vừa qua, Tập đoàn Vicoland đã cho thành lập tổ chuyên môn để thúc đẩy hoàn thiện các khâu hồ sơ nhằm hoàn thành việc ra sổ bàn giao cho cư dân sớm vào đầu năm mới. Đây là hành động thể hiện cam kết của Tập đoàn với các cư dân trong cộng đồng nhà ở xã hội Vicoland.

Những cuốn sổ hồng cuối cùng ở Vicoland Huế, Vicoland Đã Nẵng sẽ được hoàn thiện và bàn giao cuốn chiếu trong năm nay nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho các hộ dân cư.

Cùng với việc giữ đúng cam kết và trách nhiệm với cư dân, Tập đoàn Vicoland còn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng cộng đồng văn minh và tạo ra giá trị cộng thêm cho cộng đồng. 

Hàng năm, Tập đoàn tổ chức nhiều chương trình hợp tác nâng cao môi trường sống và các hoạt động an sinh xã hội như tổ chức Hội Xuân, hoạt động gói bánh chưng và tặng quà Tết cho những hộ nghèo trên địa bàn phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng và nhiều hoạt động tài trợ khác.