Analytic
Hotline: 08887 08817

Amazon bốc hơi gần 54 tỷ USD giá trị thị trường sau lời đe dọa của Trump

Cổ phiếu của Amazon mới đây đã giảm tới 7,4%, tương đương khoảng 53,6 tỷ USD giá trị thị trường sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo về việc kiểm soát hãng công nghệ khổng lồ này.

Huawei tung sản phẩm mới, thách thức Iphone X và Galaxy S9

Hãng sản xuất điện thoại của Trung Quốc Huawei mới đây đã cho ra mắt sản phẩm mới và đây được xem như đối thủ của Iphone X và Galaxy S9.

Thông điệp Kim Jong Un gửi Mỹ: Trung Quốc đứng về phía Triều Tiên

Trước thềm cuộc hội ngộ dự kiến, ông Kim Jong Un đã gửi một thông điệp mạnh mẽ đến tổng thống Mỹ Donald Trump rằng Trung Quốc đang đứng về phía Triều Tiên.

Giá dầu đang được hỗ trợ bởi hàng loạt yếu tố

Giá dầu tiếp tục tăng trở lại trong vòng bốn tuần gần đây nhờ vào sự kết hợp của nhiều yếu tố. Các nhà phân tích cho biết,

Uber dừng mọi chương trình thử nghiệm xe tự lái sau tai nạn thảm khốc

Uber mới đây đã tạm dừng toàn bộ chương trình thử nghiệm xe tự lái tại Mỹ sau vụ tai nạn dẫn đến cái chết của một người đi bộ.

Những thành phố có giá thuê nhà đắt đỏ nhất thế giới

Theo Savills, vốn đầu tư lớn không đảm bảo giá cho thuê cao.

Trung Quốc vượt Mỹ sở hữu nhiều nhất bản quyền sáng chế blockchain

Hầu hết các đơn đăng ký bằng sáng chế về công nghệ blockchain được đưa lên Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) trong năm 2017 đều đến từ Trung Quốc.

Khối lượng giao dịch tại một số sàn tiền ảo lớn là giả mạo hoặc bị thổi phồng

Đầu tháng này, nhà giao dịch tiền ảo Sylvain Ribes đã tiến hành khảo sát khối lượng của một số đồng tiền có quy mô nhỏ và phát hiện ra rằng phần lớn khối lượng giao dịch của OKEx, sàn trao đổi lớn thứ tư trên thế giới, bị thổi phồng.

Thỏa thuận cắt giảm cung dầu của OPEC có thể kéo dài tới 2020

Ông Leonid Fedun, Phó chủ tịch Lukoil, công ty sản xuất dầu mỏ lớn thứ hai tại Nga cho biết nếu sản lượng dầu của Mỹ tiếp tục bùng nổ như tốc độ hiện tại, OPEC và Nga nên kéo dài thỏa thuận cắt giảm nguồn cung tới năm 2020.

Uber gật đầu bán mình cho Grab tại Đông Nam Á

Uber đã đồng ý bán lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình tại Đông Nam Á cho đối thủ Grab và dự kiến thỏa thuận này sẽ được công bố sớm nhất trong sáng nay 26/3 tại Singapore.