Analytic
Hotline: 08887 08817

Căn hộ 1,1 tỷ đồng cho gia đình trẻ tại quận 8, TP. HCM

Dự án Dream Home Riverside hướng đến khách mua có thu nhập trung bình, chuộng không gian có tiện ích cao cấp, quy hoạch đồng bộ.

Hiện thực hóa giấc mơ nhà Sài Gòn bắt đầu chỉ với 168 triệu đồng

Sở hữu nhà riêng ở Sài Gòn chưa bao giờ là dễ dàng với số đông những người trẻ. Tuy nhiên, với dự án Dream Home Riverside, khách hàng chỉ cần 168 triệu đồng để nắm cơ hội sở hữu căn hộ trong khu quy hoạch đồng bộ, tiện ích theo chuẩn cao cấp.

Năm 2018: Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long lên 'ngôi vương' tại miền Bắc

Hạ Long - Quảng Ninh được nhắc đến như một thiên đường nghỉ dưỡng mới, cùng với đó, thị trường bất động sản tại thành phố di sản cũng sôi động và nóng hơn bao giờ hết, khi hàng loạt dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng được đầu tư chuyên nghiệp và đồng bộ.

Hà Nội nói gì về đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng?

Kế hoạch tái phát triển khách sạn Thắng Lợi thành tổ hợp cao 36 tầng của Tập đoàn BRG rơi vào tình trạng bấp bênh sau khi UBND TP Hà Nội cho rằng không phù hợp với quy hoạch khu vực Hồ Tây đã được Thủ tướng phê duyệt.

Sea Holdings tung gần 400 căn hộ cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức

Dự án được tài trợ và bảo lãnh bởi TPBank, dự kiến Fresca Riverside chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 6/5 tới.

BIDV có trách nhiệm gì trong dự án 'đắp chiếu' Bright City?

Để tái khởi động dự án Bright City, Ngân hàng BIDV yêu cầu chủ đầu tư phải có vốn tự có, tuy nhiên với tình hình tài chính hiện tại của Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long, yêu cầu này của ngân hàng rất khó thực hiện.

Không tiếp tục cho xây chung cư cao tầng tại trung tâm Hà Nội, TP. HCM

Chính phủ vừa có văn bản yêu cầu các bộ ngành nghiên cứu giải pháp không tiếp tục phát triển chung cư, nhà cao tầng tại khu vực trung tâm thành phố.

Sắp khởi công khách sạn Pullman Vân Đồn 1.000 phòng

Dự án có tên gọi khách sạn Pullman Vân Đồn Harbor City nằm trong quần thể Sonasea Van Don Harbor City với quy mô hơn 1000 phòng khách sạn trên tổng diện tích gần 13ha.

Toong ra mắt phiên bản 'tiến hóa' của mô hình coworking space

Toong, chuỗi không gian làm việc chung đầu tiên khởi phát từ Đông Dương vừa đưa vào hoạt động cơ sở lớn nhất trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP. HCM (Toong Minh Khai) với diện tích trên 1.700m2.

Căn hộ vừa túi tiền thống lĩnh thị trường 2018

Thị trường căn hộ rất sôi động trong quý I/2018 mặc dù có kỳ nghỉ Tết dài, số lượng căn hộ mới mở bán tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ hấp thụ vẫn được duy trì ở mức cao, đặc biệt là ở các dự án mới ở phân khúc trung cấp.