Analytic
Hotline: 08887 08817
Tiêu điểm

Tòa tháp đôi 50 tầng ở Đà Nẵng ‘nằm trong tay’ ngân hàng của bầu Hiển

Chủ đầu tư của dự án T&T Twin Towers đang sử dụng toàn bộ lợi ích thu được từ dự án làm tài sản bảo đảm cho các khoản vay tại SHB.

Cư dân Gamuda Gardens phản đối chủ đầu tư 'nhồi' thêm nhà

Ý định điều chỉnh quy hoạch nhằm tăng thêm số lượng nhà để bán của Gamuda Land đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của cư dân đang sinh sống tại đây.

Có một cuộc đua mang tên Thủ Thiêm

Thủ Thiêm bên bờ Đông sông Sài Gòn đang chứng kiến những cuộc bứt phá mạnh mẽ của các đại gia bất động sản bằng việc liên tục công bố các dự án tỷ đô trong bối cảnh quỹ đất ở trung tâm Sài Gòn ngày càng thu hẹp và giá bất động sản vẫn ở mức cao.

Bùng nổ tranh chấp chung cư: Lãnh đạo Cục Quản lý nhà nói gì?

Lãnh đạo Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cho rằng, việc nhiều chủ đầu tư chỉ chú trọng đến lợi nhuận, hệ thống pháp luật chưa đủ sức răn đe chính là những nguyên nhân khiến nội chiến chung cư bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Ai là chủ tòa tháp đôi 50 tầng T&T Twin Towers Đà Nẵng?

Tập đoàn T&T khẳng định các thông tin trên trên thị trường hiện nay không phải thông tin do T&T Land – đơn vị phân phối chính thức của dự án T&T Twin Towers cung cấp.

Chuyên gia ngoại bật mí cách tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng

Chuyên gia ngoại bật mí cách tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng

Theo Savills Hotels, nếu một dự án condotel chỉ đơn thuần phát triển dịch vụ phòng khách sạn sẽ không đảm bảo được tính cạnh tranh và phù hợp với như cầu của khách hàng trong trung và dài hạn.
Hà Nội nói gì về đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng?

Hà Nội nói gì về đề xuất xây lại khách sạn Thắng Lợi cao 36 tầng?

Kế hoạch tái phát triển khách sạn Thắng Lợi thành tổ hợp cao 36 tầng của Tập đoàn BRG rơi vào tình trạng bấp bênh sau khi UBND TP Hà Nội cho rằng không phù hợp với quy hoạch khu vực Hồ Tây đã được Thủ tướng phê duyệt.
Sea Holdings tung gần 400 căn hộ cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức

Sea Holdings tung gần 400 căn hộ cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức

Dự án được tài trợ và bảo lãnh bởi TPBank, dự kiến Fresca Riverside chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 6/5 tới.