Analytic
Hotline: 08887 08817

Đồng USD mất giá khi Chính phủ Mỹ đóng cửa

Đồng USD tiếp tục chịu tổn thương khi chính phủ Mỹ đã buộc phải đóng cửa vào đêm thứ Sáu.

Giá vàng hôm nay 22/1: Ngập ngừng trước tin Chính phủ Mỹ dừng hoạt động

Giá vàng có vẻ bắt đầu phản ứng với việc chính phủ Mỹ đóng cửa trong phiên thị trường châu Á mở cửa sáng nay. Tuy nhiên giá ngay sau đó giảm trở lại, hiện ở mức 1.331,4 USD/oz.

Giá Bitcoin hôm nay 22/1: Hình Sin dốc xuống hay bong bóng tiền ảo đã rò?

Giá Bitcoin đang có xu hướng di chuyển theo biểu đồ hình sin nhưng tốc độ giảm lớn hơn tốc độ tăng. Một chuyên gia tài chính kỳ cựu cho rằng, bong bóng tiền ảo đã bắt đầu bị rò khí.

Dự báo giá vàng tuần 22-26/1: Lấy lại những gì đã mất vào tay Bitcoin

“Chúng ta đã thấy hoạt động bán tháo trên thị trường Bitcoin trong tuần qua, chủ yếu ở Trung Hoa và Hàn Quốc. Những gì mà Bitcoin đã lấy đi của vàng giờ bắt đầu được trả lại”.

Giá Bitcoin hôm nay 21/1: Đứng dậy ở nơi ngã xuống

Giá Bitcoin và các đồng tiền ảo khác đã có dấu hiệu tăng trở lại. Sự phục hồi của thị trường tiền ảo bắt đầu và được thúc đẩy ở chính nơi đã quật ngã nó những ngày gần đây - Hàn Quốc.

Sacombank thu giữ gần 700 tỷ đồng tài sản liên quan đến ông Phạm Công Danh

Sacombank mới đây đã quyết định thu giữ bất động sản của ông Phạm Công Danh làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay của ông và vợ tại ngân hàng này.

Giá Bitcoin hôm nay 20/1: Vẫn liên tục rung lắc

Biên độ dao động là 1.000 USD trong phạm vi 10.000 -11.000 USD. Bitcoin cũng như các đồng tiền ảo khác dường như vẫn đang trong những ngày sóng to gió lớn.

Giá vàng hôm nay 20/1: Hưởng lợi nhờ đồng USD rớt đáy 3,5 năm

Nguy cơ Chính phủ Mỹ phải ngừng hoạt động do thiếu ngân sách đã khiến đồng USD quay lại mức thấp trong 3,5 năm và điều này có lợi cho giá vàng.

Chứng khoán ngày 19/1: VN-Index suýt vượt mức đỉnh lập được trong tuần

VN-Index tạo đỉnh trong ngày ở 1.067,21 điểm trước khi đóng cửa ở 1.062,07 điểm, tăng 11,82 điểm (+1,13%) so với phiên trước, nhưng vẫn thấp hơn mức đỉnh đạt được hôm thứ Ba.

Đồng USD suy yếu trước nguy cơ Chính phủ Mỹ đóng cửa hoạt động

Nếu một thỏa thuận tài trợ cho các hoạt động của Chính phủ Mỹ không đạt được vào thứ hôm nay thì điều này sẽ tạo ra một ảnh hưởng tiêu cực cho đồng bạc xanh.