Analytic
Hotline: 08887 08817

VSMCamp 2017: Nắm bắt sự thay đổi

Hơn 40 diễn giả cùng khoảng 1.200 khách tham dự sẽ có cơ hội thảo luận về những xu hướng sales, marketing và truyền thông theo chủ đề “Digital Transformation” trong khuôn khổ VSMCamp và CSMOSummit, diễn ra ngày 17 và 18 tháng 11 này, tại Him Lam Palace - Sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh.

Vingroup hướng đến bóng đá nhà nghề, chiêu mộ Ryan Giggs và Paul Scholes

Ngay sau khi công bố kế hoạch đầu tư lớn cho đào tạo bóng đá trẻ, Tập đoàn Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã chính thức thông báo sẽ ký hợp đồng với danh thủ bóng đá thế giới Ryan Giggs trong ngày khai trương cơ sở huấn luyện mới tại Hưng Yên vào thứ Hai tuần tới.

Vietnam Airlines đoạt giải thưởng hãng hàng không của năm

Ngày 8/11, đại diện Vietnam Airlines (VNA) cho biết hãng vừa được trao giải thưởng “Hãng hàng không của năm tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương ”.

VSMCAMP 2017 - đón đầu xu thế chuyển dịch số

Đại hội chuyên ngành Sales và Marketing (VSMCamp) 2017 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 17 và 18/11 tại TP. HCM

Vietjet Air tuyển dụng tiếp viên trên toàn quốc

Để phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, hãng hàng không Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc ngày 23/11/2017 tại Hà Nội và ngày 30/11/2017 tại TPHCM.

CEO Lê Viết Hải mang “tuyên ngôn văn hoá” đến APEC

Từ một văn phòng xây dựng bé nhỏ, sau 30 năm, Hoà Bình (HBC) đã trở thành một tập đoàn xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Vậy yếu tố nào quyết định sự phát triển của Hoà Bình suốt 30 năm qua. Trên con đường tạo dựng một thương hiệu quốc gia như vậy Hoà Bình đã xây dựng và phát triển thế nào?

Giải Golf của các nhà lãnh đạo và CEO APEC

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, từ sáng 8-11, 120 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham sự Giải đấu Golf giao hữu tại sân golf Montgomerie Links của Mai House Hội An Luxury Golf & Resort.

Novaland tài trợ 15 tỷ đồng xây cầu dân sinh

Tập đoàn Novaland vừa phối hợp cùng UBND huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp khởi công xây dựng bảy cây cầu dân sinh tại địa phương, với tổng ngân sách tài trợ là 15 tỷ đồng. Dự kiến bảy cây cầu sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng trong quý I/2018.

Ra mắt mạng lưới kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Sáng ngày 21/10/2017, Trung tâm phát triển doanh nhân Việt Nam (thuộc Trung ương Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam – Vinasme) đã ra mắt mạng lưới doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (SME Việt Nam Network).