Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp Đài Loan muốn mở rộng đầu tư ở Vĩnh Phúc

Tập đoàn Compal (Đài Loan) đang có ý định mở rộng quy mô sản xuất tại Việt Nam với mục tiêu nâng kim ngạch xuất khẩu lên 1,5 - 2 tỉ USD/năm.

Bài học giao thương đắt giá cho các doanh nghiệp Việt qua vụ việc của Ting Hsin – Đài Loan

Dựa trên viện dẫn là bên bán hàng cho Ting Hsin - Công ty Đại Hạnh Phúc có trụ sở tại Việt Nam, chưa có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, Tòa án Thượng thẩm Đài Loan đang định khép tội ông chủ Ting Hsin 15 năm tù.

Đài Loan công bố kế hoạch tổ chức triển lãm du thuyền và công nghệ ô tô

Triển lãm về ngành công nghiệp phụ tùng ô tô – xe máy năm 2019 và Triển lãm du thuyền quốc tế năm 2020 của Đài Loan đều là những sự kiện có quy mô lớn nhất châu Á trong ngành.

Taiwan Excellence 2018: Kiến tạo chuẩn mực về công nghệ tại Việt Nam

Tại sự kiện, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được mua trực tiếp những sản phẩm chất lượng cao của 17 thương hiệu thuộc các lĩnh vực ngành nghề đa dạng như công nghệ thông tin, đồ gia dụng thông minh, thiết bị thể thao & chăm sóc sức khỏe thông minh và phương tiện di chuyển.

Sau 'kỷ nguyên trà sữa', Đài Loan nhập cuộc ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam

Theo thống kê năm 2017 của Tổng cục Dân số, Việt Nam có khoảng hơn 1,3 triệu trẻ em chào đời, con số này đã mở ra cho ngành hàng mẹ và bé một thị trường đầy tiềm năng.

Tập đoàn Đài Loan thuê đất của Hoàng Quân xây nhà máy nghìn tỷ tại Vĩnh Long

Hoàng Quân Mê Kông đã cho công ty Tỷ Bách thuê lại khu đất có tổng diện tích là 18,2ha tại khu công nghiệp Bình Minh - Vĩnh Long, để doanh nghiệp này tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất giày xuất khẩu. Giá trị hợp đồng lên đến hơn 190 tỷ đồng.

Sản phẩm công nghệ xanh Đài Loan âm thầm tiến vào Việt Nam

Với việc Chính phủ Việt Nam cùng người dân đang ngày càng chú trọng hơn đến việc bảo vệ môi trường, cơ hội đang mở ra rất lớn cho các doanh nghiệp có sản phẩm công nghệ xanh của Đài Loan.

Phó chủ tịch TAITRA Đài Loan: Việt Nam đã sẵn sàng bước vào cuộc chơi 4.0

Các doanh nghiệp Việt Nam không gặp bất cứ vấn đề nào trong việc tiếp nhận các công cụ và công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Đài Loan muốn thúc đẩy xuất khẩu máy móc thông minh vào Việt Nam

Nguyện vọng của các công ty sản xuất máy móc thông minh Đài Loan là có thể tiếp cận với nhiều hơn với các công ty nhỏ và vừa của Việt Nam.

Vietjet Air mở thêm 2 đường bay thẳng tới Hàn Quốc và Đài Loan

Hãng hàng không Vietjet vừa công bố chính thức mở bán vé 2 đường bay Hà Nội – Đài Trung (Đài Loan) và Đà Nẵng – Daegu (Hàn Quốc).