Analytic
Hotline: 08887 08817

ACB đặt mục tiêu lợi nhuận 7.636 tỷ đồng

ACB đặt mục tiêu lợi nhuận 7.636 tỷ đồng trong năm nay và dự kiến chia cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu với tỷ lệ 18%.

Đón tuổi mới, ACB tặng hàng nghìn phần quà và nhiều ưu đãi tri ân khách hàng

Nhân dịp sinh nhật tuổi 27, ACB triển khai chương trình tri ân với hàng nghìn quà tặng và loạt ưu đãi cho các khách hàng gửi tiết kiệm, khách hàng vay, chủ thẻ hoặc khách hàng thực hiện các giao dịch ngân hàng khác trong tháng 6 này.

ACB triển khai gói tài khoản thanh toán

ACB tung gói tài khoản thanh toán nhiều ưu đãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian, phục vụ thương gia, cá nhân có nhu cầu giao dịch hằng ngày.

Fitch Ratings hạ triển vọng tín nhiệm 5 ngân hàng vì Covid-19

Do ảnh hưởng của Covid-19 tới tín dụng ngân hàng, Fitch Ratings đã điều chỉnh giảm triển vọng xếp hạng tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn của Vietcombank, Vietinbank, ACB, MB và ANZ Việt Nam.

ACB, Sacombank giảm lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp

ACB triển khai gói tín dụng 25 nghìn tỷ đồng đến hết tháng 6 còn Sacombank giảm lãi suất 2% đối với cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

ACB tung gói vay ưu đãi 25.000 tỷ đồng cho khách hàng mùa dịch Covid-19

Để hỗ trợ hoạt động sản xuất kinh doanh trong 6 tháng đầu năm cũng như hỗ trợ các khách hàng đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ACB tiếp tục công bố gói vay 25.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ nay đến hết 30/6/2020.

Triển vọng tín nhiệm nhiều ngân hàng Việt Nam bị hạ xuống tiêu cực

Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã hạ triển vọng tín nhiệm của nhiều ngân hàng Việt sau khi công bố hạ triển vọng tín nhiệm quốc gia.

ACB nhận giải thưởng 'Bank of the year in Vietnam 2019'

Đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất được The Banker trao cho các ngân hàng có hoạt động xuất sắc và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại mỗi quốc gia.

ACB phát hành hai dòng thẻ chip nội địa mới áp dụng công nghệ VCCS

Tuân thủ Thông tư 41/2018/TT-NHNN, đồng thời gia tăng trải nghiệm và nâng cao tính an toàn trong giao dịch thẻ nội địa, ACB đã phát hành hai dòng thẻ chip nội địa mới sử dụng công nghệ VCCS: Thẻ chip ghi nợ nội địa với tên gọi ACB Green và Thẻ chip tín dụng nội địa với tên gọi ACB Express.

ACB tri ân những 'người lái đò' nhân ngày 20/11

Nhằm gửi lời tri ân đến thầy cô, ACB trân trọng dành tặng ưu đãi đặc biệt đến thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các bạn sinh viên của thầy cô trong hai ngày 19/11 và 20/11/2019.