Analytic
Hotline: 08887 08817

CEO Apple ‘cân nhắc’ mở sản xuất tại Indonesia

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook mới đây cho biết công ty sẽ xem xét thiết lập sản xuất tại Indonesia sau cuộc gặp với Tổng thống nước này.

Sẵn sàng thành lập tổ công tác hỗ trợ Apple đầu tư mở rộng tại Việt Nam

Thủ tướng cho biết Việt Nam sẵn sàng phối hợp với Apple thành lập tổ công tác để hỗ trợ Apple trong việc đầu tư, mở rộng hoạt động tại Việt Nam nhanh, mạnh, bền vững và lâu dài.

Doanh nghiệp sản xuất tăng mạnh nhu cầu tuyển dụng

Xuất khẩu trên đà hồi phục, hàng tồn kho giảm, đơn hàng mới tăng, hoạt động sản xuất của các nhà máy tại Việt Nam sẽ cần đẩy mạnh. Điều này khiến nhu cầu việc làm trong ngành sản xuất có xu hướng gia tăng thời gian tới.

iPhone 15 là 'phao cứu sinh' cho các nhà bán lẻ?

Từ đầu năm 2023 đến nay, thị trường di động Việt Nam ghi nhận mức giảm 25%, do đó để doanh số iPhone 15 đạt được mức tương đương năm 2022 cũng là một thử thách không hề dễ dàng với các nhà bán lẻ trong nước.

Bất chấp rủi ro, Việt Nam sẽ vẫn là điểm hút FDI hàng đầu

Chuyên gia của VinaCapital nhận định mặc dù dòng FDI vào Việt Nam sắp tới đối diện với rủi ro từ việc giảm khả năng cạnh tranh với Ấn Độ, Malaysia, hay từ chính sách thuế toàn cầu mới, Việt Nam vẫn là tiếp tục là điểm đến hàng đầu của dòng vốn này.

MoMo được Apple chọn làm công cụ thanh toán tại Việt Nam

Với hình thức thanh toán qua ví điện tử và trả góp, Apple đã chọn MoMo là đối tác chính thức và trở thành fintech Việt Nam duy nhất được đồng hành cùng Apple tại Việt Nam.

Người Việt nhận iPhone 15 lúc nửa đêm

Thông qua 2 doanh nghiệp bán lẻ công nghệ hàng đầu Việt Nam là Thế Giới Di Động và FPT Retail, gần 10.000 chiếc iPhone 15 chính hãng đã được giao tới tay khách hàng trong đêm ngày 29/9/2023.

Người Việt ngày càng chuộng mua điện thoại qua sàn thương mại điện tử

Doanh thu ngành hàng điện thoại di động trên các sàn thương mại điện tử tiếp tục ghi nhận mức tăng trưởng đầy tích cực, dẫn đầu là Samsung.

Chính thức mở bán Apple Watch phiên bản mới nhất

Là điểm đến công nghệ hàng đầu trong tâm trí khách hàng, FPT Shop luôn tiên phong trao đến tay người dùng những sản phẩm Apple mới một cách nhanh chóng với nhiều ưu đãi đi kèm dịch vụ tốt nhất.

BYD rót thêm 330 triệu USD đón đầu dịch chuyển sản xuất của Apple sang Việt Nam

Apple đang hợp tác với Tập đoàn BYD để chuyển nguồn lực phát triển sản phẩm mới sang Việt Nam nhằm hạn chế những tác động của căng thẳng thương mại.