Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản đảo đô thị: Sóng đầu tư mới khuấy đảo thị trường

Là một đại đô thị làm dậy sóng thị trường bất động sản trong năm 2019 - 2020 khi thổi làn gió mới mang tên đô thị sinh thái, Aqua City tiếp tục tạo thêm điểm nhấn đặc biệt với loại hình bất động sản riêng. Đó là bất động sản đảo đô thị với phân kỳ Phoenix South thuộc Đảo Phượng Hoàng vừa ra mắt.

Bí quyết chọn nhà phố lớn cho gia đình đa thế hệ

Trong quan niệm truyền thống của người Việt, gia đình chung sống nhiều thế hệ làm tăng sự gắn kết và tình cảm giữa các thành viên. Vậy lựa chọn nơi an cư như thế nào để có thể đáp ứng cùng lúc được nhu cầu sống đa dạng của tam đại đồng đường?

Trường học chuẩn quốc tế gần gũi thiên nhiên tại Aqua City

Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được đầu tư phát triển hệ thống tiện ích giáo dục theo chuẩn quốc tế, giúp cư dân tiết kiệm thời gian và an tâm khi con trẻ được hưởng nền tảng giáo dục chất lượng ngay gần nhà.

50 đại lý bán bất động sản hợp tác với Novaland

Một số doanh nghiệp bất động sản đã sẵn sàng tái nhập đường đua với những kế hoạch mới sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

Dù đầu tư hay an cư, nhà phố vẫn là lựa chọn sáng giá

Sản phẩm vừa túi tiền, hạ tầng phát triển, tốc độ đô thị hóa nhanh là những yếu tố khiến nhà phố tại các khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP. HCM được dự báo là kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong năm 2020.

Hấp lực từ đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai

Sở hữu vị trí vàng trong tâm điểm đầu tư hạ tầng giao thông cùng mô hình quy hoạch đáp ứng nhu cầu an cư trong tương lai, các dự án đô thị sinh thái thông minh tại Đồng Nai hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển bùng nổ.

Bất động sản hướng thủy: 'Thỏi nam châm' chưa bao giờ hạ nhiệt

Không gian thoáng mát, gần gũi thiên nhiên, phù hợp với quan niệm phong thủy của người Á Đông… là những lợi thế lớn khiến các dự án, khu dân cư có mặt tiền hướng sông luôn có giá trị cao và hút người mua hơn hẳn những sản phẩm bất động sản khác.

Novaland khai trương trung tâm bất động sản tại Đồng Nai

Nhằm kịp thời giới thiệu đến khách hàng những thông tin mới, cũng như chăm sóc chu đáo nhất, Novaland đã khai trương trung tâm bất động sản tại dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City ở Đồng Nai.

Aqua City – Tiện ích ngoại khu đẳng cấp ngay tại cửa

Tọa lạc tại phía Nam TP. Biên Hòa, tâm điểm đầu tư hạ tầng mới của Đồng Nai, khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City được thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp và hoàn chỉnh quanh vùng trong vòng bán kính chỉ 5km.