Analytic
Hotline: 08887 08817

Vì sao Phú Quốc trở thành hòn đảo được yêu thích bậc nhất châu Á?

Tạp chí chuyên về du lịch của Mỹ Condé Nast Traveler vừa công bố Phú Quốc lọt Top 10 hòn đảo được yêu thích nhất châu Á. Và hơn cả một hòn đảo được yêu thích, sở hữu hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, vui chơi giải trí đa dạng, và bất động sản xứng tầm, Phú Quốc còn là “một lựa chọn sống” của du khách và giới đầu tư.

Giá bất động sản Phú Quốc cao ngất ngưởng

Mặc dù đang sở hữu mức giá rất cao, song theo ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, giá bất động sản Phú Quốc vẫn còn thấp hơn tiềm năng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới.

Dòng tiền ào ạt đổ về Phú Quốc

Sau khi lên thành phố, Phú Quốc đã cho thấy sức hút mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư bất động sản.

Phú Quốc lên thành phố: Nhà đầu tư găm hàng chờ cơn sốt mới

Ông Đặng Đức Giới, Giám đốc DK Land cho rằng, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ phát triển tốt hơn sau khi lên thành phố, song sẽ khó tăng giá mạnh, sốt đất ảo như thời gian trước đây.

Du lịch khởi sắc, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc sẵn sàng đón sóng

Trong tháng 6, khách nội địa tới Phú Quốc tăng 70% so với tháng 5. Từ khóa “du lịch Phú Quốc” cũng nằm trong top tìm kiếm của Google. Du lịch đảo Ngọc dần lấy lại phong độ, mở ra cửa sáng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trở lại đường đua.

Phú Quốc lên thành phố: 'Nhà đầu tư đến trước sẽ thắng lợi lớn'

Theo ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, trong bối cảnh nguồn đất đai tại Phú Quốc đang dần kham hiếm, nhà đầu tư nào đến trước sẽ thắng lợi lớn, còn 3 - 5 năm nữa chưa chắc đã có cơ hội.

Gửi vàng vào đâu để đón sóng khi Phú Quốc lên thành phố?

Thập kỉ vừa qua chứng kiến sự thay da đổi thịt của Phú Quốc, đi liền với đó là sự thăng hoa của thị trường bất động sản đảo Ngọc. Dư địa đầu tư còn rất lớn khi tới đây, Nam đảo được bổ sung thêm nhiều sản phẩm “độc nhất vô nhị” – trong đó có tổ hợp căn hộ cao tầng Sun Grand City Hillside Residence.

Vị trí cửa ngõ giao thương đắt giá của Meyhomes Capital Crystal City

Sở hữu vị trí cửa ngõ của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyhomes Capital Crystal City – giai đoạn 2 của dự án kế thừa dòng chảy giao thương sầm uất từ các cung đường trọng yếu của toàn dự án và khu vực.

Đi tìm công thức 'bất bại' của những bãi biển thiên đường trên thế giới

Tươi mới, sôi động, pha trộn những sắc màu đặc trưng của từng nền văn hóa, hàng loạt bãi biển lễ hội trên thế giới đã và đang thu hút đông đảo du khách ghé thăm và trở thành một hình mẫu thành công của ngành du lịch. Tại Việt Nam, với sức sống trẻ trung, Bãi Sao có nhiều tiềm năng để lột xác thành bãi biển lễ hội tầm cỡ quốc tế.

Thuộc hàng hiếm, căn hộ The Sea đang tạo “cơn lốc” đầu tư Phú Quốc

Cùng với việc mở cửa đón khách quốc tế, dịp cuối năm, Phú Quốc còn mở cánh cửa đón dòng vốn đầu tư lớn đổ về, mà tâm điểm là sự xuất hiện của các bất động sản mới, quý hiếm, sở hữu 2 trong 1: nâng tầm giá trị sống và gia tăng giá trị bền vững.