Analytic
Hotline: 08887 08817

Vietnam Airlines giảm gần 80% chuyến bay nội địa

Từ hôm nay 28/3, Vietnam Airlines giảm xuống còn 8 đường bay với chỉ 10% số ghế trong các chuyến bay nội địa so với kế hoạch tới giữa tháng 4.

Dừng cấp thị thực cho người nước ngoài vào Việt Nam trong 30 ngày

Việt Nam tạm dừng cấp thị thực cho người nước ngoài nhập cảnh trong khoảng thời gian 30 ngày bắt đầu từ 0 giờ ngày 18/3/2020.

5 thay đổi trong cách chống dịch Covid-19 phù hợp với giai đoạn mới

Hiện nay, việc phòng, chống dịch Covid-19 đã chuyển sang giai đoạn mới, đòi hỏi cách ứng phó với dịch phải mạnh mẽ, quyết liệt hơn. Do đó, Chính phủ đã có những thay đổi trong biện pháp chống dịch để phù hợp với tình hình mới.

Dừng nhập cảnh du khách từ khối Schengen, Anh, Bắc Ireland từ ngày 15/3

Việt Nam tạm dừng nhập cảnh với khách du lịch đến từ hoặc đi qua các nước khu vực Schengen, Anh và Bắc Ireland trong 14 ngày trước ngày dự kiến đến Việt Nam.

Công bố dịch Corona, dừng nhiều hoạt động kinh tế với Trung Quốc

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona được xác định là dịch truyền nhiễm tại Việt Nam.

Đâu là cơ hội để doanh nghiệp Việt làm ăn tại Mỹ?

“Bill Gater, Steve Jobs, Mark Zuckerberg… xuất thân không khác gì so với tuổi trẻ Việt Nam, đều là sinh viên, đều tay trắng khởi nghiệp, nhưng cái họ khác so với chúng ta là sự tự tin và sản phẩm tốt. Sự tự tin ấy có được do đâu? Do môi trường kinh doanh bình đẳng, minh bạch, tôn trọng người tài, tôn trọng pháp luật. Đó chính là cơ hội lớn nhất khi bạn quyết định làm ăn tại Mỹ”.

Đặc khu kinh tế sẽ miễn thị thực 60 ngày cho người nước ngoài

Dự thảo Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt ngày 31/8/2017 quy định, người nước ngoài và người Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài vào đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt sẽ được miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 60 ngày.