Analytic
Hotline: 08887 08817

Bán bất động sản online có thực sự hiệu quả?

Các doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản đang là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp duy trì hoạt động kinh doanh trong dịch bệnh. Tuy nhiên, hiệu quả của phương thức này mới chỉ ở bước đầu, thị trường cần thời gian để thích nghi với phương thức bán hàng mới.

Shark Hưng chiêu mộ startup cung cấp giải pháp số hóa 3D

Ngoài số hóa hình ảnh, StarGlobal 3D còn đưa trí tuệ nhân tạo để thuyết minh tự động. Thông qua việc số hóa để xây dựng hệ sinh thái, công nghệ của startup có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

CenHomes phiên bản 2.0: Nâng cấp và tối đa hóa trải nghiệm cho người dùng

Sau một năm chính thức ra mắt thị trường, ứng dụng nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes đã có phiên bản 2.0 với nhiều tính năng mới như: Cho phép người dùng tra cứu giá nhà theo địa chỉ, xem bản đồ giá theo khu vực, cho phép khách/ chủ nhà được đăng tin miễn phí, hỗ trợ thanh toán online… tiện lợi và nhanh chóng.

Hội Môi giới bất động sản Việt Nam hợp tác với CenHomes

Mục tiêu của hợp tác giữa 2 bên nhằm xây dựng cộng đồng nghề môi giới bất động sản minh bạch và chuyên nghiệp.

Người mua bất động sản hưởng lợi từ công nghệ 4.0

Những trang Zilow (Mỹ) hay Rightmove (Vương quốc Anh) ra đời đã tạo nên một nền tảng online cho ngành bất động sản thế giới. Điều đặc biệt nhất từ công nghệ là lợi ích người mua được đặt lên hàng đầu, điều này đặt ra những thách thức cho bất động sản Việt Nam.

Khi nào khách mua và người bán nhà gặp được nhau?

Tham gia thị trường bất động sản với tư cách khác nhau, bên bán – bên mua đều có những nhu cầu và mong muốn riêng, làm sao để tìm được điểm chung giữa hai đối tượng này luôn là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp bất động sản tìm kiếm.

Loạn thông tin, chiêu trò mua bán bất động sản, khách hàng biết tin vào đâu?

Thời gian qua, có không ít người mua nhà, đất do không tìm hiểu kỹ thông tin đã sập bẫy của nhiều môi giới bất động sản. Tiền đã trao nhưng nhà, đất vẫn mãi chưa thể nhận…