Analytic
Hotline: 08887 08817

Sacombank ước đạt lợi nhuận hơn 2.200 tỷ đồng

Ngân hàng TMCP Sài gòn Thương tín (Sacombank - STB) vừa công bố những kết quả kinh doanh cơ bản của năm 2018 tại Hội nghị tổng kết năm của ngân hàng diễn ra cuối tuần qua.

Sacombank vượt kế hoạch lợi nhuận nhờ thu nhập bất thường

Khoản lợi nhuận 627 tỷ đồng từ hoạt động khác được ghi nhận trong 4 giúp Sacombank đạt hơn 2.246 tỷ đồng lợi nhuận, vượt 22% kế hoạch đề ra.

Sacombank đặt mục tiêu xây dựng hệ sinh thái số

Sacombank chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm chuyển đổi số từ năm 2021 và triển khai nhiều dự án, số hóa trọng điểm.

Chủ tịch Sacombank Dương Công Minh: Khởi nghiệp quan trọng nhất là 'gan to'

"Muốn khởi nghiệp phải có điều kiện cần là kiến thức, nhưng điều kiện đủ là gan to. Không có gan làm giàu sẽ khó có thể thành công."

Sacombank muốn thưởng lớn cho ban lãnh đạo, nhân viên

Năm thứ 3 liên tiếp Sacombank muốn thưởng 20% phần vượt chỉ tiêu lợi nhuận trước thuế cho CBNV và 2% lợi nhuận trước thuế cho Ban Điều hành trong khi các cổ đông của ngân hàng không được chia cổ tức.

Sacombank đặt mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ dẫn đầu

Sacombank cũng đặt kỳ vọng cao trong 5 năm tiếp theo với mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu cùng với chuyển đổi số hoá toàn diện

Vì sao Sacombank xin đầu tư vào Bamboo Airways?

Theo Luật các tổ chức tín dụng, ngân hàng không thể nắm giữ trên 11% cổ phần của một doanh nghiệp, do đó, Sacombank phải xin một cơ chế đặc biệt để đầu tư vào Bamboo Airways.

Lịch sử nhận thế chấp các dự án bất động sản nghìn tỷ của Sacombank

Nhiều dự án khu đô thị, khu công nghiệp có quy mô lớn được thế chấp tại Sacombank đang được ngân hàng rao bán để thu hồi tài sản.

Nghịch lý đầu tư nhà ở xã hội: Doanh nghiệp muốn làm cũng không được!

Thủ tục triển khai thực hiện các dự án nhà ở xã hội đang bộc lộ nhiều tồn tại gây khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp muốn đầu tư.

Ra mắt 'Trung tâm nghiên cứu sức khỏe thông minh' tại Đại học VinUni

Đây là dự án được Tập đoàn Vingroup tài trợ 13,5 triệu USD hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển các công trình nghiên cứu có tác động tích cực đến sức khỏe của con người với chi phí thấp và dễ tiếp cận.