Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn DIC được xếp hạng tín nhiệm BB+ với triển vọng ổn định

Mức điểm xếp hạng của DIC phản ánh đánh giá những khó khăn trong giai đoạn tới khi thị trường bất động sản được dự báo sẽ cần thêm thời gian để cải thiện tình hình hoạt động chung của ngành.

DIC Corp khẳng định hoạt động thoái vốn diễn ra đúng pháp luật

Ban lãnh đạo DIC Corp cho biết, công tác cổ phần hóa, thoái vốn Nhà nước đã triển khai theo đúng quy định của pháp luật, đã trải qua nhiều lần thanh tra, kiểm toán, kiểm tra,… và đã có kết luận. Trong các quá trình thanh tra nêu trên, doanh nghiệp vẫn hoạt động bình thường, triển khai tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra.

Phó thủ tướng yêu cầu rà soát dự án 100ha của DIC Corp

Sau 25 năm kể từ ngày khởi công, khu đô thị trung tâm Chí Linh vẫn dang dở.

DIC Corp dự kiến không đạt kết quả kinh doanh năm 2021

Dù đặt ra kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng nhưng dự kiến DIC Corp không hoàn thành khi đến giữa tháng 11/2021 mới đạt khoảng 1.200 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

DIC Corp báo lỗ kỷ lục sau kế hoạch kinh doanh tham vọng

DIC Corp vừa tiếp tục thông qua kế hoạch kinh doanh “nghìn tỷ” trong năm 2024 với doanh thu hợp nhất đạt 2.300 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 1.010 tỷ đồng, lần lượt tăng 72% và 510% so với thực hiện năm 2023. Tuy vậy trong quý đầu năm công ty lỗ hơn 120 tỷ đồng.

Chuyển động mới ở Khu đô thị Bắc Vũng Tàu của DIC Corp

Sau những thất bại trong việc hợp tác với Him Lam thì DIC Corp đang có những động thái khởi động lại dự án Khu đô thị Bắc Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư khoảng 10.500 tỷ đồng.

DIC Corp hợp tác với 2 'ông lớn' xây dựng Trung Quốc

Sự hợp tác được kỳ vọng tạo ra tăng trưởng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

DIC Corp lập uỷ ban phát triển bền vững

Ủy ban phát triển bền vững có chức năng tham mưu, đề xuất cho hội đồng quản trị DIC Corp về chiến lược, kế hoạch và trực tiếp chỉ đạo, thực hiện các công tác liên quan đến lộ trình chuyển đổi thực hành ESG.