Analytic
Hotline: 08887 08817

Lê Phong đầu tư dự án căn hộ cao cấp ở Bình Dương

Với tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng, The Emerald Golf View là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Lê Phong.

Khu đô thị kiểu mẫu tạo làn gió mới cho miền Tây Nam Bộ

Phát triển và xây dựng đại đô thị hoàn chỉnh đang lan rộng đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai. Bởi tỷ lệ hấp thụ các sản phẩm trong các khu đô thị kiểu mẫu luôn đạt dao động từ 65 - 80% sau mỗi đợt mở bán.

Cơ hội 'vàng' đầu tư tại khu đô thị kiểu mẫu của ĐBSCL

Làn sóng đầu tư dự án bất động sản bắt đầu lan rộng những vùng đất mới của miền Tây Nam Bộ, giá trị đầu tư thấp, tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời tốt cùng hạ tầng kết nối liên tỉnh ngày càng hoàn thiện là những yếu tố quan trọng khiến bất động sản Tây Nam Bộ trở thành “mỏ vàng” hấp dẫn giới đầu tư địa ốc.

PVCL và DKRS ký kết tiếp thị và phân phối độc quyền Đại đô thị Mekong Centre

Đại đô thị Mekong Centre tọa lạc ngay trung tâm thành phố Sóc Trăng, với 3 mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi – Lê Duẩn – Lý Thường Kiệt. Được phát triển thành một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sống nhất Sóc Trăng với hạ tầng được quy hoạch đồng bộ.

DKRS khai trương văn phòng giao dịch quận 7

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi – DKRS vào ngày 9/9 đã khai trương Văn phòng giao dịch quận 7 tại số 30 Lê Thị Chợ, P. Phú Thuận, Q.7, TP.HCM.

Đẳng cấp sống 'chuẩn sao' tại khu biệt thự Eco Villas

Các dự án ven sông thường có môi trường sống xanh, thể hiện đẳng cấp sống thượng lưu nên được giới nhà giàu ưu tiên lựa chọn.

DKRS tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Eco Villas tại Cần Thơ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Cửu Long và Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Danh Khôi - DKRS đã chính thức ký kết tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Eco Villas - Khu biệt thự ven sông hàng đầu Cần Thơ tại Sheraton Saigon Hotel, Q.1, TP.HCM.

Cơ hội sở hữu nhà TP. HCM chỉ từ 1,1 tỷ đồng

Tìm chốn an cư vừa đáp ứng đủ tiện nghi sinh hoạt vừa hợp túi tiền là điều không dễ dàng với những gia đình trẻ, đặc biệt, khi mức giá căn hộ ngày càng leo thang, thì câu chuyện tìm không gian sống tối ưu dành riêng cho gia đình trẻ càng khó hơn.

Căn hộ 1,1 tỷ đồng cho gia đình trẻ tại quận 8, TP. HCM

Dự án Dream Home Riverside hướng đến khách mua có thu nhập trung bình, chuộng không gian có tiện ích cao cấp, quy hoạch đồng bộ.