Analytic
Hotline: 08887 08817

Mãn nhãn cùng dạ tiệc ánh sáng tại Thái Nguyên

Những ngày cuối năm, mọi người đều hân hoan hòa vào không khí rộn ràng của mùa lễ hội Giáng sinh và ngày Tết đang đến thật gần. Trong không khí đó, các cư dân tương lai của Danko City cũng được chủ đầu tư Danko Group dành tặng một món quà đặc biệt, với sự xuất hiện của cây ánh sáng nghệ thuật, cùng nhiều góc check-in “xịn tựa châu Âu” trong lòng khu đô thị.

Hàng loạt ông lớn đổ về Lạng Sơn

Năng lượng điện tái tạo, công nghiệp và nhà ở đô thị đang là 3 lĩnh vực thu hút các nhà đầu tư lớn tìm về tỉnh Lạng Sơn trong những ngày đầu năm 2022.

Trung tâm thương mại Danko Plaza - Cơ hội đầu tư và kinh doanh bứt phá

Tại Danko Plaza, chương trình tọa đàm “Cơ hội kinh doanh tại Trung tâm thương mại Danko Plaza” đã được tổ chức ngày 22/5 thu hút hàng trăm khách hàng và đối tác quan tâm tìm hiểu về cơ hội kinh doanh tại Danko Plaza.

Lần đầu tiên tổ chức chung khảo thi hoa hậu ở một khu đô thị

Khu đô thị Danko City tại thành phố Thái Nguyên được lựa chọn làm địa điểm tổ chức hàng loạt các sự kiện của vòng chung khảo cuộc thi hoa hậu Miss World Vietnam 2022.

Homevina Group và bước đi chiến lược tại Thái Nguyên

Trên nền tảng kế thừa những giá trị cốt lõi của tập đoàn trong nhiều năm qua, Homevina Group đã thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và trải nghiệm đẳng cấp.

Khởi công shophouse phân khu Times Square thuộc khu đô thị Danko Avenue

Danko Group phối hợp với nhà thầu BCcons - Công ty TNHH Kiến trúc xây dựng và thương mại Bảo Châu ngày 15/9 đã khởi công shophouse có vị trí đắt giá bậc nhất khu đô thị Danko Avenue. Đây là sự kiện khẳng định uy tín của chủ đầu tư Danko Group trong việc triển khai dự án cũng như thực hiện đúng cam kết với khách hàng, đối tác.

Thưởng lãm tinh hoa cùng du thuyền đẳng cấp 5 sao tại Danko City

Lần đầu tiên thành phố Thái Nguyên xuất hiện bến du thuyền Monaco với sự có mặt của du thuyền Sealine F34, nhập khẩu từ Đức được đặt tại khu đô thị Danko City – Khu đô thị đáng sống bậc nhất Thái Nguyên.

Vị trí đắc địa tạo nên thương hiệu 5 sao của Danko Plaza

Dự kiến khai trương trong năm 2021, trung tâm thương mại, hội nghị Danko Plaza sẽ là địa chỉ mua sắm, giải trí với phong cách thượng lưu đẳng cấp tại trung tâm TP. Thái Nguyên. Đặc biệt, vị trí ngay tâm điểm “Giao lộ vàng” của Khu đô thị Danko City, cũng khiến Danko Plaza trở nên “đắt giá” với các nhà đầu tư cũng như các chủ thương hiệu kinh doanh.

Sunshine, Danko, Viglacera, Gia Định tìm cơ hội đầu tư tại Lạng Sơn

Hạ tầng khu công nghiệp, đô thị dịch vụ, logistics trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn đang được nhiều nhà đầu tư lớn săn đón cơ hội tiếp cận qua các hình thức tài trợ, nghiên cứu lập quy hoạch, đề xuất dự án. Trong đó, có cả những đơn vị chuyên phát triển bất động sản nghỉ dưỡng như Sunshine hay Danko.

Danko Group đầu tư dự án hơn 1.300 tỷ đồng tại thành phố Việt Trì

Danko Group là nhà đầu tư duy nhất đạt yêu cầu hồ sơ năng lực kinh nghiệm thực hiện dự án khu nhà ở đô thị phía Bắc xã Trưng Vương.