Analytic
Hotline: 08887 08817

Không có hai tay, cô giáo khổ luyện viết chữ bằng đôi chân

Không có đôi tay như những người bình thường nhưng với ý chí và nghị lực phi thường, Lê Thị Thắm đã khổ luyện bằng chính đôi chân của mình để viết lên những điều kỳ diệu.

Lợi nhuận nghìn tỷ mỗi năm của Tân Hiệp Phát chảy đi đâu?

Những năm qua, gia đình ông Trần Quí Thanh gửi tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng vào nhiều ngân hàng khác nhau, sau đó sử dụng chính các sổ tiết kiệm này để bảo đảm cho các khoản vay khác.

Ái nữ nhà Dr Thanh: Thoát khỏi cái bóng con ông chủ

Xuất hiện nổi bật trong sắc đỏ quyền lực và cá tính như thường lệ, Trần Uyên Phương chia sẻ về lời từ chối làm tỷ phú để khẳng định tầm vóc quốc tế của doanh nhân Việt.

Tân Hiệp Phát lên tiếng sau khi ông Trần Quý Thanh bị bắt

Chiều 11/4, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Hiệp Phát (THP) phát đi thông tin chính thức liên quan đến Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an bắt tạm giam ông Trần Quí Thanh và bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc THP.

Tân Hiệp Phát muốn huy động 3 tỷ USD

Với doanh thu dự kiến tăng gấp đôi lên 1 tỷ USD trong 5 năm tới, Tân Hiệp Phát kỳ vọng giá trị doanh nghiệp có thể lên tới 5 tỷ USD.

Từ bỏ công việc văn phòng để lập đội cứu hộ miễn phí

Cứ tối đến, các thành viên trong đội cứu hộ FAS Angel lại tỏa ra các ngả đường ở Hà Nội để giúp đỡ người không may bị tai nạn giao thông, hoặc những người không may gặp sự cố khác trên đường hoàn toàn miễn phí.

Cô gái mắc bệnh bại não bẩm sinh và thư viện miễn phí mang tên 'Niềm tin'

Nguyễn Lan Hương không may mắc bệnh bại não bẩm sinh ngay khi chào đời nhưng nghị lực phi thường của cô lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Với niềm tin mãnh liệt mang văn hóa đọc đến quê nhà, thư viện sách miễn phí mang tên “Niềm tin” của Nguyễn Lan Hương ra đời từ đây.

Hành trình sáng tạo giải pháp công nghệ cảnh báo các bệnh viêm phổi của chàng trai 9x

Bắt nguồn từ ý tưởng sáng tạo giúp đỡ cộng đồng, chàng trai 9X đã sáng tạo thành công thiết bị cảnh báo bệnh viêm phổi và có thể ứng dụng một phần vào việc hỗ trợ sàng lọc những người nhiễm Covid-19.

Siêu lợi nhuận của Tân Hiệp Phát: bán chai nước 12.000 đồng lãi 4.000 đồng

Tỷ lệ lợi nhuận trên mỗi sản phẩm của Tân Hiệp Phát tăng mạnh trong năm ngoái nhờ lợi thế giá vốn nguyên liệu đầu vào.

Con gái ông chủ Tân Hiệp Phát mua 22% cổ phần Yeah1

Bỏ ra khoảng 300 tỷ đồng để trở thành cổ đông lớn của Yeah1, gia đình ông chủ Tân Hiệp Phát đang có trong tay một trong những kênh quảng cáo nhiều người xem nhất Việt Nam