Analytic
Hotline: 08887 08817

Dream Home Riverside đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các gia đình trẻ tại TP.HCM

Với các gia đình trẻ, sự khao khát tìm kiếm một chốn bình yên để tận hưởng cuộc sống và một mái ấm hạnh phúc trọn vẹn, chan hòa tình yêu thương luôn cháy bỏng. Việc sở hữu một ngôi nhà vừa đáp ứng được nhu cầu để ở, nghỉ dưỡng vừa có thể đầu tư sinh lợi cao sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số khách hàng.

Căn hộ giá “mềm”, tiện ích vượt trội dành cho gia đình trẻ

Với những gia đình trẻ, có thể sở hữu căn hộ túi tiền với tiện ích nổi bật luôn là mục tiêu hướng đến. Thấu hiểu được điều này, Dream Home Riverside tự tin mang đến phong cách sống hiện đại, giúp giải quyết bài toán an cư.

Ra mắt tháp Diamond Center - Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside

Ngày 6/11/2018, Nhà Mơ chính thức ra mắt tháp Diamond Center của Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside.

Thị trường căn hộ Tây Nam Sài Gòn trỗi dậy

Nếu như khu Đông và Nam ‘làm mưa làm gió’ thị trường bất động sản TP. HCM mấy năm qua thì trong năm 2018, khu Tây Nam được dự báo sẽ tăng tốc mạnh mẽ sau khi các doanh nghiệp lớn đổ về khai thác thị trường còn bỏ ngỏ này.

Cơ hội sở hữu nhà TP. HCM chỉ từ 1,1 tỷ đồng

Tìm chốn an cư vừa đáp ứng đủ tiện nghi sinh hoạt vừa hợp túi tiền là điều không dễ dàng với những gia đình trẻ, đặc biệt, khi mức giá căn hộ ngày càng leo thang, thì câu chuyện tìm không gian sống tối ưu dành riêng cho gia đình trẻ càng khó hơn.

Dream Home Riverside - Nơi hội tụ giá trị tuyệt hảo cho gia đình trẻ

Nắm giữ năm yếu tố: Thị trường khan hiếm nguồn cung; dự án pháp lý hoàn chỉnh; vị trí vàng; tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp; giá tầm trung. Dream Home Riverside là lựa chọn tuyệt hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trẻ cần chống an cư ổn định và có tiềm năng sinh lợi lâu dài.

Căn hộ vừa túi tiền thống lĩnh thị trường 2018

Thị trường căn hộ rất sôi động trong quý I/2018 mặc dù có kỳ nghỉ Tết dài, số lượng căn hộ mới mở bán tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái, tỷ lệ hấp thụ vẫn được duy trì ở mức cao, đặc biệt là ở các dự án mới ở phân khúc trung cấp.

Hiện thực hóa giấc mơ nhà Sài Gòn bắt đầu chỉ với 168 triệu đồng

Sở hữu nhà riêng ở Sài Gòn chưa bao giờ là dễ dàng với số đông những người trẻ. Tuy nhiên, với dự án Dream Home Riverside, khách hàng chỉ cần 168 triệu đồng để nắm cơ hội sở hữu căn hộ trong khu quy hoạch đồng bộ, tiện ích theo chuẩn cao cấp.

Căn hộ 1,1 tỷ đồng cho gia đình trẻ tại quận 8, TP. HCM

Dự án Dream Home Riverside hướng đến khách mua có thu nhập trung bình, chuộng không gian có tiện ích cao cấp, quy hoạch đồng bộ.