Analytic
Hotline: 08887 08817

Chứng khoán ngày 29/1: BID dẫn nhóm ngân hàng cứu vãn một phiên giảm sâu của VN-Index

Như phiên giao dịch cuối tuần trước, BID khá mạnh mẽ khi chỉ lên xuống sát giá trần, đóng cửa tăng 6,46%, tạo thành cổ phiếu có sức ảnh hưởng nhất sàn HOSE, nỗ lực cứu vãn một phiên giảm điểm sâu hơn của chỉ số VN-Index.

Cổ đông Eximbank lại đề nghị bãi nhiệm tân chủ tịch HĐQT

Một nhóm cổ đông đã đề nghị HĐQT, Ban kiểm soát và Tổng giám đốc Eximbank thực hiện các thủ tục liên quan đến việc bãi nhiệm Bà Đỗ Hà Phương, người vừa được bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT hôm 28/6 vừa qua.

Eximbank có Phó tổng giám đốc mới

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Hải giữ chức vụ Phó tổng giám đốc thường trực từ ngày 2/8.

3 bất động sản chờ xử lý của Eximbank

Eximbank chưa có trụ sở chính để hoạt động ổn định, dẫn đến các khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hiện mỗi năm ngân hàng chi 31.1 tỷ đồng để thuê trụ sở tại Vincom Center, TP.HCM

Chứng khoán ngày 22/3: Nhóm ngân hàng phân hóa mạnh

Kết thúc phiên hôm nay, chỉ số VN-Index và HNX-Index, 1 xanh - 1 đỏ.

Chứng khoán ngày 28/5: Tuy VN-Index rớt tiếp 32 điểm nhưng khối lượng giao dịch trở lại 45%

Đầu tuần, chỉ số VN-Index tiếp tục rớt sâu nhưng khối lượng giao dịch đã trở lại khi nhiều mã có khối lượng tăng đột biến.

Eximbank đang khuyết 2 thành viên HĐQT

Sau khi ông Nguyễn Hiếu và ông Nguyễn Thanh Hùng được miễn nhiệm, HĐQT của Eximbank chỉ còn 5 thành viên so với số lượng 7 người trong nhiệm kỳ VII được thông qua tại ĐHCĐ 2021.

Eximbank sắp họp cổ đông bất thường bổ sung thành viên HĐQT

Eximbank dự kiến bầu bổ sung tối đa 2 thành viên HĐQT trong nhiệm kỳ VII (2020-2025), trong đó có ít nhất 1 thành viên HĐQT độc lập.

Eximbank bất ngờ thay chủ tịch HĐQT

Bà Đỗ Hà Phương giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT trong nhiệm kỳ VII (2020 – 2025) thay bà Lương Thị Cẩm Tú kể từ ngày 28/6.

Hai lãnh đạo rời EVN Finance gia nhập Eximbank

Sau ông Nguyễn Hoàng Hải, CEO của EVN Finance sang làm Phó tổng giám đốc thường trực Eximbank, ông Nguyễn Cảnh Anh, Giám đốc khối nguồn vốn của EVN Finance vừa được bầu vào HĐQT Eximbank.