Analytic
Hotline: 08887 08817

Bill Gates của Ấn Độ truyền cảm hứng cho FPT từ 24 năm trước

24 năm trước, FPT đã đến Ấn Độ để học hỏi cách đưa Việt Nam trở thành cường quốc về phần mềm và chính ông Narayana Murthy - nhà sáng lập Infosys đã truyền cảm hứng cho ông Trương Gia Bình.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh trong an toàn bảo mật thông tin

“Không có hệ thống an toàn bảo mật thông tin nào là mãi mãi”, các chuyên gia cho rằng, doanh nghiệp cần xây dựng một nền tảng công nghệ vững chắc và phải liên tục cập nhật, nâng cấp để tránh được những rủi ro tấn công mạng trong tương lai.

FPT thuộc nhóm 50 công ty công nghệ hàng đầu châu Á

Theo Gartner, với cột mốc hơn 1 tỷ USD doanh thu dịch vụ công nghệ thông tin cho thị trường nước ngoài năm 2023, FPT đã tăng 8 bậc tại châu Á so với xếp hạng năm trước.

FPT lãi sau thuế hơn 2.100 tỷ đồng trong quý đầu năm

Lũy kế 3 tháng đầu năm 2024, FPT tiếp tục ghi nhận nhiều đơn hàng lớn từ thị trường nước ngoài, thắng thầu 15 dự án lớn với quy mô trên 5 triệu USD, bằng 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước, tập trung chủ yếu tại thị trường Nhật và APAC.

Vietsovpetro chuyển đổi số toàn diện để phát triển bền vững

Sau gần 300 ngày nỗ lực, Vietsovpetro đang chuẩn bị những khâu cuối cùng, trước khi triển khai dự án chuyển đổi số phục vụ trong giai đoạn từ năm 2024 đến 2030.

Công thức tăng trưởng mảng tiêm chủng của Long Châu

Dự kiến đến cuối năm nay, FPT Long Châu sẽ có khoảng 100 trung tâm tiêm chủng, đạt tới quy mô mà nhiều đơn vị khác phải mất tới 5 năm để phát triển.

Dữ liệu và công nghệ sẽ tạo ra thế hệ lãnh đạo tương lai

Trong thời đại ngày nay, lãnh đạo xuất sắc không chỉ có kinh nghiệm, trực giác tốt mà cần phải biết công nghệ, dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.

'Ngành ô tô thế giới đang luống cuống là cơ hội cho FPT'

Trong bối cảnh nhu cầu về các dịch vụ công nghệ thông tin trên thế giới ngày một lớn, ban lãnh đạo FPT quyết tâm đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực phần mềm trên xe hơi, chip bán dẫn, trí tuệ nhân tạo, với niềm tin đây chính là thời điểm của người Việt Nam.

FPT đầu tư 200 triệu USD xây nhà máy trí tuệ nhân tạo cùng Nvidia

Thông qua nhà máy trí tuệ nhân tạo hợp tác cùng Nvidia, FPT sẽ cung cấp phần mềm, phần cứng, dịch vụ cho các lĩnh vực: công nghệ ô tô, sản xuất chế tạo, tài chính, ngân hàng và bảo hiểm...

FPT hợp tác với USAID thúc đẩy năng lượng sạch

Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ sẽ chia sẻ cùng FPT những kinh nghiệm giúp thúc đẩy phát triển và sử dụng năng lượng sạch trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp.