Analytic
Hotline: 08887 08817

Trí tuệ nhân tạo của người Việt

Mặc dù còn nhiều khó khăn cả về nguồn vốn và con người, sự đầu tư của những doanh nghiệp Việt cho thấy khát vọng phát triển AI để khẳng định chỗ đứng của Việt Nam trong bản đồ công nghệ thế giới.

Khối công nghệ dẫn dắt FPT tăng trưởng

Với chiến lược chuyển đổi số, năm 2020, FPT kỳ vọng duy trì đà tăng trưởng lợi nhuận cao của năm 2019, trong đó khối công nghệ là động lực tăng trưởng chính của Tập đoàn.

VinaCapital dự báo VNIndex có thể tăng 10 - 15% năm tới

Các ngành ngân hàng, bán lẻ, công nghệ và bất động sản được VinaCapitat nhận định trong báo cáo về triển vọng nền kinh tế và thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam năm 2020.

FPT tư vấn chuyển đổi số cho Thủy sản Minh Phú

CTCP Tập đoàn FPT (FPT) và CTCP Tập đoàn thuỷ sản Minh Phú (MPC) vừa ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược và hợp đồng tư vấn chuyển đổi số.

FPT về đích sớm

Lũy kế 11 tháng năm 2019, Tập đoàn FPT ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 4.439 tỷ đồng, hoàn thành kế hoạch năm.

FPT bắt tay Bosch Việt Nam phát triển giải pháp giao thông thông minh

FPT IS sẽ là nhà tích hợp hệ thống và cung cấp các dịch vụ giải pháp công nghệ, Bosch Việt Nam cung cấp thiết bị và nền tảng quản lý hệ thống giám sát an ninh và an toàn cho 200.000 điểm.

Masan, VNPost đã chuyển đổi số như thế nào?

VNPost là một doanh nghiệp thuộc sở hữu Nhà Nước, gần tròn 100 tuổi. Còn Masan là doanh nghiệp tư nhân hàng đầu ở Việt Nam trong ngành hàng tiêu dùng. Cả 2 đều từng phải đối mặt với bài toán chuyển đổi số vô cùng khó khăn và tiêu tốn nhiều nguồn lực.

Chuyển đổi số trong doanh nghiệp phải bắt đầu từ đâu?

Ở Việt Nam, tỷ lệ doanh nghiệp chưa bắt đầu chuyển đổi số còn khá lớn, gấp 1,5 lần so với thế giới. Vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp là không biết bắt đầu chuyển đổi số từ đâu, chưa tìm được mô hình phù hợp, chưa tìm được đối tác đồng hành.

Ba lời khuyên cho startup của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình

Chơi với người làm nên những điều kỳ vĩ, có khát vọng lớn để làm điều khác biệt và tạo được nhóm cộng sự tốt là ba yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của một doanh nghiệp.

Chủ tịch FPT: Cách mạng 4.0 cho Việt Nam cơ hội đi tắt khúc cua để vượt lên

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch tập đoàn FPT đã dành cho TheLEADER cuộc trò chuyện thấu đáo về những vấn đề nóng bỏng của đất nước, nhằm hiện thực hoá giấc mơ về một Việt Nam thịnh vượng theo đúng nghĩa trọn vẹn của từ này.