Analytic
Hotline: 08887 08817

'Đoàn tàu' FPT về đúng hướng

Sau khi thoái vốn khỏi lĩnh vực phân phối và bán lẻ, FPT đang chuyển mình để quay về với vị thế của một công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Lợi nhuận của khối công nghệ của FPT tăng trưởng hơn 40%

Tập đoàn FPT công bố, trong quý 3 năm 2019, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT đạt 7.104 tỷ đồng và 1.368 tỷ đồng, tăng 17,7% và 30,2% so với cùng kỳ.

Giải pháp chuyển đổi số trong ngành tài chính

Theo báo cáo của PwC, công nghệ AI, blockchain và tự động hóa sẽ là một trong những xu hướng chủ chốt làm thay đổi môi trường cạnh tranh trong ngành dịch vụ tài chính đến năm 2020.

Công nghệ giúp lợi nhuận FPT tăng trưởng 30%

Với sự gia tăng đóng góp lợi nhuận từ Xuất khẩu phần mềm và Giáo dục, chất lượng tăng tưởng của FPT nhìn chung đang bền vững hơn.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Chuyển đổi số mở ra cơ hội lớn cho Việt Nam

Chuyển đổi số là một cuộc cách mạng về chính sách và thể chế nhiều hơn là một cuộc cách mạng về công nghệ.

FPT Software bắt tay Bảo Kim triển khai ứng dụng công nghệ blockchain

Đây là lần đầu tiên công nghệ blockchain được ứng dụng để số hoá hoạt động xác thực thông tin khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng tại Việt Nam.

Khách hàng nước ngoài chiếm gần một nửa doanh thu của FPT

Doanh thu từ các thị trường nước ngoài của FPT đạt hơn 5.200 tỷ đồng và đóng góp đến 42% tổng doanh thu của tập đoàn trong nửa đầu năm 2019.

FPT cùng Airbus chuyển đổi số cho ngành hàng không

Thông tin này được Airbus công bố tại triển lãm hàng không vũ trụ Paris Air Show 2019. FPT là một trong 5 đối tác cùng Airbus khởi động chương trình đối tác nền tảng Skywise, mở đường cho quá trình chuyển đổi số của ngành hàng không toàn cầu.

Tổng giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa: 'Tôi sẽ trả lại ghế nếu...’

Tập đoàn FPT đang tự chuyển đổi số cho chính mình trước khi thực hiện chuyển đổi số cho khách hàng.

'Kế' dùng vợ giữ chồng ở FPT

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết Tập đoàn đang gia tăng nguồn nhân lực cho mục tiêu vào nhóm 50 doanh nghiệp chuyển đổi số lớn nhất toàn cầu trong 10 năm tới.