Analytic
Hotline: 08887 08817

Thời cơ để khơi dậy sức mạnh mãnh liệt của doanh nghiệp tư nhân

Việt Nam đang nhìn vào doanh nghiệp tư nhân trong đợt khủng hoảng lần này với một vai trò rất mới, như một nguồn lực, một thế lực quan trọng giúp cho nền kinh tế không chỉ phục hồi mà còn trỗi dậy và vươn lên mạnh mẽ sau dịch.

FPT đồng hành cùng Thiên Long chuyển đổi số

Đây là dự án đánh dấu sự tăng tốc mạnh mẽ của Thiên Long trong việc hiện thực hóa chiến lược chuyển đổi số đã được Thiên Long và FPT cùng nhau xây dựng trước đó.

Tập đoàn Đất Xanh hợp tác chuyển đổi số với FPT

Tập đoàn Đất Xanh (DXG) và Tập đoàn FPT (FPT) đã chính thức khởi động dự án chuyển đổi số toàn diện, kỳ vọng thay đổi khung xương sống vận hành và kinh doanh toàn bộ Đất Xanh, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Đất Xanh trở thành 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Đông Nam Á.

FPT vượt kế hoạch năm sau 11 tháng kinh doanh

Doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 102% và 104% kế hoạch năm đề ra hồi đầu năm sau khi kết thúc tháng 11.

CEO FPT Nguyễn Văn Khoa: Công nghệ là một loại phép thuật

CEO FPT khẳng định, khai thác dữ liệu trong lúc này là quan trọng nhất với Tập đoàn, bởi muốn kinh doanh hiệu quả, thì doanh nghiệp nhất định phải có dữ liệu.

Công nghệ vị nhân sinh

Tập đoàn FPT khẳng định vai trò tiên phong chuyển đổi số hướng đến mục tiêu giúp các tổ chức, doanh nghiệp tái thiết toàn diện, bứt phá trong bình thường xanh, đồng thời tạo sân chơi trí tuệ cho các tài năng công nghệ trẻ.

Tại sao các ngân hàng cần tích hợp AI?

Các chuyên gia nhận định, hơn bao giờ hết, thời đại của trí tuệ nhân tạo (AI) đang diễn ra mạnh mẽ và sẽ sớm định hình lại tương lai của ngành tài chính - ngân hàng.

FPT Techday giúp doanh nghiệp tái thiết và bứt phá trong bình thường xanh

Tiếp nối thành công những mùa trước, Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021 đã trở lại với chủ đề “nóng” sống chung với đại dịch – “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh”. Cùng trao đổi với Giám đốc Công nghệ FPT ông Vũ Anh Tú về những điểm thu hút nhất của FPT Techday 2021.

FPT Software thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành hàng không

Theo thỏa thuận, FPT Software (Công ty Thành viên của Tập đoàn FPT) sẽ cung cấp và triển khai bộ giải pháp mới trên nền tảng dữ liệu mở Skywise của Airbus có thể áp dụng trên toàn cầu.

Chủ tịch FPT: Chế ngự Covid-19 bằng công nghệ

Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT nhấn mạnh, công nghệ chính là giải pháp phòng chống dịch Covid-19 tốt nhất tại Việt Nam, xuất phát từ kinh nghiệm thực tiễn tại các địa phương như Bắc Giang, TP. HCM...