Analytic
Hotline: 08887 08817

Phía sau nụ cười của các dược sĩ FPT Long Châu

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ, TheLEADER đã có cuộc trò chuyện cùng chị Nguyễn Đỗ Quyên - Giám đốc điều hành FPT Retail.

FPT Software chọn chuyển đổi xanh

Đây là bước đi tiên phong của doanh nghiệp tỷ USD trong việc cam kết minh bạch báo cáo phát thải với quy mô trên tất cả các chi nhánh ở 30 quốc gia, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững trong chuỗi cung ứng công nghệ toàn cầu.

Masan lọt danh mục đầu tư hàng đầu trong báo cáo của J.P Morgan

Báo cáo chiến lược thị trường vốn mới đây của J.P Morgan đã nêu ra các lĩnh vực đầu tư ưa thích của tổ chức này với sự xuất hiện của cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan trong nhóm các đại diện hàng đầu, bên cạnh các cổ phiếu TCB, ACB, FPT.

FPT mua công ty công nghệ đầu tiên tại Nhật Bản

Thương vụ mua lại công ty Next Advanced Communications (NAC) của Nhật Bản được kỳ vọng giúp FPT tăng trưởng nhanh và bền vững, đồng thời, tiến gần tới mục tiêu doanh thu 1 tỷ USD từ thị trường Nhật Bản vào năm 2027.

FPT IS đưa dịch vụ an toàn thông tin Việt Nam vươn tầm thế giới

FPT IS hiện cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu bộ đôi chứng nhận CREST cho dịch vụ Pentest và PCI.QSA cho dịch vụ tư vấn, đánh giá và cấp chứng nhận PCI.DSS.

Viettel, VNPT, Mobifone được giao nghiên cứu chip bán dẫn

Công nghiệp bán dẫn được xem là ngành công nghiệp nền tảng và còn là ngành công nghiệp trọng yếu của Việt Nam trong vòng 30-50 năm tới.

Lời giải quản trị số

Trong khi nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay với bài toán chuyển đổi số thì có doanh nghiệp đã tiến lên quản trị số. Vậy điểm khác nhau giữa hai khái niệm này là gì? Làm sao để một lãnh đạo doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ vào quản trị chuyên nghiệp?

'Công nghệ sẽ giúp Việt Nam hóa rồng, hóa hổ'

Bộ trưởng Bộ TT&TT - Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định: "Công nghệ số, chuyển đổi số, AI và sự kiên định với sức mạnh ban đầu đã giúp FPT thành công. Sự đặt cược của FPT vào AI, chip bán dẫn và công nghệ phần mềm ô tô, đặc biệt AI là chiến lược rất đúng đắn".

Nút thắt khi Mỹ muốn đầu tư 8 tỷ USD vào ngành bán dẫn Việt Nam

Dù rất muốn đầu tư vào ngành bán dẫn Việt Nam, nhưng 15 công ty Mỹ lại gặp vướng mắc về giấy phép, cũng như cam kết sử dụng năng lượng tái tạo với cổ đông, khách hàng - điều mà phía Việt Nam vẫn chưa thể đáp ứng.

FPT từ tay trắng đến tập đoàn toàn cầu

Nhân dịp FPT 35 năm, FPT giới thiệu đến công chúng cuốn sách tập hợp các câu chuyện của mình như một lời tri ân đất nước, cộng đồng, khách hàng, đối tác đã nuôi dưỡng và hỗ trợ FPT đạt được kết quả như ngày hôm nay.