Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp hiến kế để Việt Nam chuyển đổi số xanh

Những nền tảng, giải pháp ứng dụng công nghệ mới như AI, Blockchain, tự động hoá được các doanh nghiệp kì vọng sẽ tác động toàn diện, sâu sắc đến công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam trong thời gian tới.

Kỹ sư Việt Nam sẽ giải bài toán khó cho người Nhật

Sau gần hai thập kỷ, Việt Nam đã trở thành đối tác CNTT lớn thứ hai của Nhật Bản, với hơn 500 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ CNTT cho Nhật Bản, trong đó hơn 10 doanh nghiệp quy mô từ 1.000 lao động, hàng chục doanh nghiệp quy mô 500-1.000 người, hàng trăm doanh nghiệp quy mô 100-500 nhân sự.

FPT lãi trước thuế gần 2.900 tỷ đồng trong 4 tháng đầu năm

Dịch vụ công nghệ thông tin thị trường nước ngoài của FPT tiếp tục đà tăng trưởng ấn tượng đạt mức doanh thu 7.315 tỷ đồng, tương đương với mức tăng 32%, dẫn đầu bởi sức tăng đến từ thị trường Nhật Bản (tăng 36,4%) và APAC (tăng 64%).

Base.vn có tân CEO là lãnh đạo khối AI của FPT

Cùng với việc có tân CEO, ông Phạm Kim Hùng - nhà sáng lập Base.vn tiếp tục cương vị Chủ tịch HĐQT Base.vn, giữ vai trò định hướng tầm nhìn của công ty và tập trung vào các kế hoạch tiến ra thị trường quốc tế.

Đường đến trung tâm trí tuệ nhân tạo của khu vực

Chính phủ Việt Nam đã ban hành Chiến lược quốc gia về AI đến năm 2030, với mục tiêu từng bước đưa Việt Nam trở thành một trung tâm đổi mới sáng tạo và AI nằm trong Top 4 của khu vực ASEAN và trong Top 50 của thế giới.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic mở ngành lập trình game

Chính thức đào tạo chuyên ngành lập trình game với thời gian 2 năm, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic mở ra cơ hội việc làm mới cho hàng nghìn bạn trẻ.

FPT lãi trước thuế hơn 2.100 tỷ đồng trong quý I

Các thị trường trọng điểm của FPT ở nước ngoài đều giữ được đà tăng trưởng cao, đặc biệt thị trường Nhật Bản tăng 31,2% so với cùng kỳ; châu Á - Thái Bình Dương tăng 65,7%, nhờ vào nhu cầu chuyển đổi số tăng mạnh.

Thủ tướng: 'Chuyển đổi số hiệu quả then chốt là đào tạo nguồn nhân lực'

Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội và các bộ ban ngành liên quan cùng nghiên cứu, đưa ra phương án để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường và hạnh phúc.

Cơ hội tăng trưởng không giới hạn mở ra cho FPT

Bước sang tuổi 35, FPT hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững, biến công ty thành nơi làm việc hạnh phúc, xây dựng nền tảng công nghệ để cán bộ nhân viên tương tác thường xuyên với đồng nghiệp, lãnh đạo.

FPT đồng hành cùng Khánh Hòa chuyển đổi số và phát triển xanh

Theo các thỏa thuận hợp tác, FPT sẽ đồng hành cùng Khánh Hòa, đưa tỉnh trở thành một trong các trung tâm công nghệ cao và nguồn lực công nghệ chất lượng cao của cả nước.