Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng hôm nay 21/3: USD và Chứng khoán, kẻ kéo, người đẩy

Giá vàng chịu áp lực từ đồng USD mạnh hơn, trong khi, thị trường chứng khoán suy yếu lại đang hỗ trợ tích cực.

Twitter nhiều khả năng cấm quảng cáo tiền ảo trong hai tuần tới

Tiếp bước Facebook và Google, Twitter hiện đang lên kế hoạch cấm các quảng cáo liên quan đến tiền ảo.

Lê Diệp Kiều Trang trở thành nữ giám đốc đầu tiên của Facebook Việt Nam

Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) là nhà sáng lập Misfit Wearables, công ty đã được Fossil Group mua lại với giá 260 triệu USD năm 2015

Phố Wall nhuốm đỏ sau vụ bê bối dữ liệu của Facebook

Chứng khoán Mỹ đã chứng kiến mức giảm điểm mạnh nhất trong vòng sáu tuần vào ngày hôm qua, sau mức sụt giảm nghiêm trọng của cổ phiếu Facebook, gây áp lực lên các cổ phiếu khác trong ngành công nghệ.

Giá Bitcoin hôm nay 19/3: Kịch bản nào cho tuần mới?

Sau những sóng gió của tuần trước, giá Bitcoin hôm nay đã có sự hồi phục nhẹ nhưng liệu rằng, sự tích cực này có được kéo dài được hay không trước thềm cuộc họp thượng đỉnh G20.

Giá Bitcoin hôm nay 15/3: Rơi vào đầm lầy

Không còn sự biến động như ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay diễn biến xuôi theo một chiều, nhưng lại là chiều đi xuống. Đồng tiền này rơi vào suy yếu, chạm mức đáy ít nhất là trong vòng 1 tháng trở lại đây.

EU sắp đánh thuế vào các công ty mạng khổng lồ nhằm đối phó các 'thủ thuật' tránh thuế

Liên minh châu Âu (EU) sẽ sớm công bố kế hoạch đánh thuế các công ty mạng lớn như Amazon và Facebook bằng cách áp dụng mức thuế từ 2-6% doanh thu ở tất cả các quốc gia trong khối nơi các công ty này có hoạt động, Bộ trưởng tài chính Pháp Bruno Le Maire cho biết.

Thoắt tăng thoắt giảm, tương lai Bitcoin sẽ trôi về đâu?

Vụ tấn công lấy đi hơn 530 triệu USD, lệnh cấm quảng cáo trên Facebook, những quy định kiểm soát ngày càng trở nên ngặt nghèo khiến giá Bitcoin nói riêng và các đồng tiền ảo nói chung rơi vào chuỗi ngày biến động lớn trong lịch sử, đặt ra câu hỏi lớn về tương lai của đồng tiền này.

Google cạnh tranh với đối thủ bằng tính năng 'Stories' riêng

Mới đây, gã khổng lồ trong tìm kiếm, Google đã cho ra mắt tính năng "Stories" riêng nhằm cạnh tranh với Snapchat và Instagram trong việc hiển thị tin tức dạng ảnh, nhắm vào người sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng.

Twitter lần đầu tiên có lợi nhuận

Twitter mới đây đã thông báo đạt được mức lợi nhuận quý đầu tiên, tạo ra cột mốc quan trọng trong bối cảnh mạng xã hội này đang dần bị tụt hậu trong nhiều năm so với các đối thủ ngày càng nổi lên mạnh mẽ.