Analytic
Hotline: 08887 08817

Những vị trí ngành công nghệ thông tin có lương 100 triệu/tháng

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các vị trí có lương cao nhất thuộc về cấp quản lý và kiến trúc sư công nghệ.

Bất chấp Covid-19, F88 cán mốc 400 phòng giao dịch

Tính tới 29/5/2021, F88 đã mở rộng 180 phòng giao dịch phía Bắc và 220 phòng giao dịch khu vực miền Nam.

Điểm nóng trên thị trường fintech Việt Nam

Thị trường fintech Việt Nam được dự báo đạt 7,8 tỷ USD đang đón nhận thêm nhiều sự ra đời của các startup công nghệ tài chính cả trong vào ngoài nước.

Thanh toán trực tuyến giảm nhẹ do tác động đại dịch

Thị trường thanh toán điện tử đang chịu sự ảnh hưởng do nền kinh tế suy giảm. Giá trị giao dịch năm 2020 không chứng kiến sự tăng trưởng lớn so với năm 2019 với tổng giá trị giao dịch kỹ thuật số tại Việt Nam đạt 11,607 triệu USD.

Mã QR, sinh trắc học, thanh toán không tiếp xúc lên ngôi

Trong số các phương thức thanh toán mới nổi, thanh toán bằng mã QR đang đặc biệt phổ biến ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với việc 61% số người được hỏi cho biết sẽ sử dụng thanh toán QR.

Startup Fundiin nhận vốn Zone Startups Ventures và 1982 Ventures

Fundiin cung cấp giải pháp tiêu dùng thông minh hỗ trợ người tiêu dùng trẻ thế hệ Y (sinh từ năm 1981- 1996) và Z (sinh từ năm 1997- 2012) có thể cân đối ngân sách bằng giải pháp mua trả sau qua 3 kỳ thanh toán hàng tháng miễn phí.

NextPay hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số

NextPay cam kết chuyển đổi số cho 1 triệu doanh nghiệp vừa-nhỏ và siêu nhỏ trên toàn quốc với gần 20 sản phẩm trong hệ sinh thái Next360 vừa được ra mắt.

Startup ứng lương Gimo nhận vốn ThinkZone Ventures và BK Fund

Gimo cung cấp nền tảng, giúp công ty có thể tính toán lương của người lao động mọi thời điểm, từ đó cho phép người lao động có thể lĩnh lương sớm trước ngày trả lương định kỳ của doanh nghiệp.

CEO TienNgay.vn: Mở lối tiên phong giải bài toán dịch vụ tài chính toàn diện

Thành lập từ cuối năm 2019, TienNgay.vn (Tiện Ngay) là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích tiên phong tại Việt Nam với các sản phẩm Tài chính đa dạng, được “may đo” phù hợp với từng phân khúc khách hàng dựa trên nền tảng công nghệ; TienNgay.vn hiện đạt quy mô hơn 40 phòng giao dịch tại Hà Nội; TP. HCM; Cần Thơ và một số tỉnh thành khác.

Ví Gpay nhận vốn đầu tư từ Hàn Quốc với định giá 425 tỷ đồng

Gpay đặt mục tiêu mở rộng mạng lưới tới 63 tỉnh thành phố của Việt Nam và cung cấp toàn diện các dịch vụ thanh toán và tài chính bao gồm: cổng thanh toán, ví điện tử, thu hộ chi hộ và đầu tư số... cho hơn 5 triệu người dùng vào năm 2023.