Analytic
Hotline: 08887 08817

Có lãi có quà lên đến 1 tỷ chỉ với 10 triệu gửi tiết kiệm tại HDBank

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng vừa bảo toàn nguồn vốn vừa sinh lời hiệu quả, nhằm tạo khoản dự phòng cho tương lai, HDBank ra mắt nhiều sản phẩm tiết kiệm như Tri ân vàng – Nhận lãi cao, Gửi tiền nhỏ - Lợi ích to, Gửi lại – Lãi cao, An tâm gửi tiền – Nhận liền lộc lớn… cùng các chương trình ưu đãi.

Sản phẩm của SHB được vinh danh Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất

Sản phẩm Tiết kiệm online linh hoạt của Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa xuất sắc được vinh danh là Top 1 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Gửi tiết kiệm có lãi có quà, cả nhà tỷ phú cùng HDBank

Khách hàng của HDBank có cơ hội trúng ngay 1 tỷ đồng cùng hàng loạt món quà độc đáo chỉ với 10 triệu đồng gửi tiết kiệm.

Tưng bừng quà tặng từ HDBank nhân dịp quốc tế thiếu nhi

Tết thiếu nhi luôn là dịp trẻ háo hức chờ mong nhận quà từ ông bà, cha mẹ và người thân. Đây cũng là dịp khiến các bậc phụ huynh băn khoăn trăn trở không biết chọn quà cho trẻ như thế nào để trẻ vừa thích, vừa có ý nghĩa và vừa phù hợp với túi tiền.

SHB triển khai chương trình 'Tiếp lửa đam mê - Trọn niềm tin chiến thắng'

Hòa chung không khí sôi động của Seagames 30 và Vòng chung kết U23 Châu Á 2020, từ nay đến 08/02/2020, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Tiếp lửa đam mê – Trọn niềm tin chiến thắng” ưu đãi lãi suất gửi tiết kiệm dành cho người hâm mộ trên cả nước.

Gửi tiết kiệm xanh, trở thành tỷ phú cùng HDBank

“Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank Tỷ Phú” với giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng, hiện thực hóa giấc mơ trở thành tỷ phú của người gửi tiền chỉ từ 10 triệu đồng gửi tiết kiệm.

TPBank dành 10 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm

Với mỗi giao dịch gửi tiền tại TPBank, cả tiết kiệm điện tử và giao dịch trực tiếp tại quầy, khách hàng đều có cơ hội nhận được quà tặng từ chương trình “Với TPBank, Ai cũng có quà”.

HDBank cộng thêm 0,7%/năm lãi suất tiết kiệm cho khách hàng từ 28 tuổi trở lên

Căn cứ theo độ tuổi khách hàng và mức lãi suất tiết kiệm thông thường, HDBank sẽ cộng thêm lãi suất ưu đãi cho khách hàng từ 0,1%/năm đến 0,7%/năm.

Truy nã 3 cán bộ Oceanbank Hải Phòng

Giám đốc chi nhánh, Trưởng phòng kế toán kho quỹ và Kiểm soát viên nhiều ngày không đến làm việc tại ngân hàng.

Vinamilk gửi ngân hàng 11 nghìn tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế hơn 5.800 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm giúp Vinamilk có lượng tiền lớn gửi ngân hàng.