Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin hôm nay 18/3: Kết tuần kém vui

Có vẻ như phải mất rất nhiều thời gian nữa, giá Bitcoin mới có thể quay trở lại khi mới đây, đồng tiền này lại tiếp tục mất giá, gần chạm đáy ba tháng trở lại đây.

Giá Bitcoin hôm nay 16/3: Hy vọng có đang dần tắt?

Tiếp tục diễn biến không mấy tích cực ngày hôm qua, giá Bitcoin hôm nay thậm chí còn rớt đáy xuống dưới 8.000 USD, chạm ngưỡng gần 7.700 USD.

Giá Bitcoin hôm nay 27/2: Hết lội suối lại trèo đèo

Sau khi sự bất ổn liên tiếp được tạo ra thì giá Bitcoin hôm nay đã có dấu hiệu tăng trở lại dù sự tăng trưởng không mấy thuận lợi.

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu: “Giá tiền ảo mang tính đầu cơ cao”

Theo ông Mario Draghi, Chủ tịch ngân hàng trung ương châu Âu, tiền ảo có sự biến động rất lớn và giá của chúng mang đặc điểm của sự đầu cơ.

Chính phủ các nước đang... chơi trò đập chuột chũi với Bitcoin?

Việc cố gắng áp đặt quy định kiểm soát bitcoin cũng giống như việc giáng búa xuống con chuột chũi trong trò đập chuột (Whack-A-Mole) vậy. Điều này chỉ khiến nó lại mọc lên từ một chỗ khác.

Toàn cảnh chuyến thăm Đức, Hà Lan và tham dự hội nghị G20 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa qua đã có chuyến thăm và làm việc tại Đức, Hà Lan, và tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20. Chuyến đi đã diễn ra thành công, mang lại nhiều lợi ích cho Việt Nam cũng như có ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tổng thống Mỹ khẳng định sẽ thăm Việt Nam trong tháng 11

Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định sẽ tới Việt Nam dự Hội nghị Cấp cao APEC khi gặp Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hamburg, Đức.

Nước Mỹ dưới thời tổng thống Donald Trump đang đi con đường riêng của mình

Đó là kết luận duy nhất có thể được rút ra sau Hội nghị thượng đỉnh G20 được tổ chức tại Hamburg Đức cuối tuần qua.

Những khoảnh khắc ấn tượng tại hội nghị thượng đỉnh G20

Hội nghị thượng đỉnh G20 đã kết thúc sau hai ngày làm việc tại thành phố Hamburg, Đức với hàng loạt cuộc họp song phương và đa phương cùng các sự kiện bên lề của các nhà lãnh đạo thế giới.

G20 - Việt Nam và APEC 2017

Tại Hội nghị Thượng đỉnh G20 diễn ra trong 2 ngày 7-8/7/2017 tại CHLB Đức, đoàn Việt Nam do Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu, với tư cách là nước chủ nhà APEC 2017 đã chủ động, tích cực kết nối thành công các chủ đề lớn của hai sự kiện quan trọng, tầm cỡ thế giới này.