Analytic
Hotline: 08887 08817

Tổng giám đốc nhân tài và văn hóa Mekong Capital từ nhiệm

Trong 12 năm làm việc tại Mekong Capital, bà Minh Giang đã đóng góp nhiều giá trị to lớn vào việc xây dựng đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp tại Mekong Capital và các công ty trong danh mục đầu tư.

Chính thức khởi tố Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố ông Triệu Ngọc Hoan, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La về tội "Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng".

Deutsche Bank Việt Nam có Tổng Giám đốc mới

Deutsche Bank hôm nay đã ra thông báo bổ nhiệm ông Hans-Dieter Holtzmann làm Tổng Giám đốc Deutsche Bank kiêm Trưởng khối Dịch vụ Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu (GTB) tại Việt Nam. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 16 tháng 08 năm 2018.

Tổng Giám đốc WTO gặp gỡ lãnh đạo Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam: Đề xuất kết nối thị trường và hỗ trợ chuyển đổi số

Ngày 18/5/2023, trong chuyến công tác tại Việt Nam thuộc khuôn khổ kế hoạch làm việc của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) về Thương mại và Giới 2023, Tiến sỹ Ngozi Okonjo-Iweala, Tổng Giám đốc WTO, đã tới làm việc với lãnh đạo Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE).

'Làm chủ cả tá doanh nghiệp, nhưng tôi thấy chị hoàn toàn không biết lãnh đạo'

Tôi nghe câu này khi gặp để tư vấn cho một chủ doanh nghiệp trong ngành dược liệu đang mất tinh thần. Chị bị chính nhà huấn luyện - coacher của mình nói như vậy!