Analytic
Hotline: 08887 08817

Gotec Land đạt top nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á

Gotec Land đã xuất sắc vinh dự được gọi tên trong top doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á do HR Asia (Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực Châu Á) tổ chức.

Bất động sản TP.HCM: Người mua 'mỏi mắt' săn hàng đẹp

Quỹ đất ngày càng thu hẹp, thủ tục cho dự án bị siết chặt khiến thị trường bất động sản TP.HCM rơi vào tình trạng khan hiếm quỹ đất và nguồn cung căn hộ, trong khi nhu cầu mua lớn và liên tục gia tăng.

Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ

Vừa qua, Asiana Đà Nẵng đã chính thức hoàn thành thi công hầm và đóng nắp thành công dự án theo đúng tiến độ, mở đầu cho giai đoạn tiếp tục triển khai phần thân.

Dự án Saigon Asiana vừa đi vào hoạt động có gì thu hút?

Không chỉ có kiến trúc ấn tượng, loạt tiện ích và không gian sống bên trong dự án Saigon Asiana của Gotec Land gây chú ý, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Asiana Riverside xuất sắc đạt giải thưởng dự án có thiết kế tiêu biểu 2021

Trong khuôn khổ của buổi lễ trao giải bất động sản tiêu biểu 2021 do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức và bình chọn, vượt qua các đối thủ cạnh tranh, Asiana Riverside xuất sắc được công nhận là dự án có thiết kế tiêu biểu 2021.

Hòa Bình Corporation và Gotec Land hợp tác chiến lược xây dựng dự án Asiana Riverside

Vào ngày 18/02/2022 tại TP.HCM, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Bất động sản Gotec Land tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng dự án Asiana Riverside.

Khách hàng trải nghiệm cảm xúc thật bên trong căn hộ mẫu Asiana Đà Nẵng

Nhẹ nhàng cảm xúc nghỉ dưỡng, tinh tế trong từng chất liệu và độc đáo trong phong cách thiết kế là những cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm thực tế không gian căn hộ mẫu Asiana Đà Nẵng.

Căn hộ mẫu Asiana Riverside sẵn sàng đón khách tham quan

Khi chọn mua bất động sản, khách hàng rất quan tâm đến thực tế không gian và diện tích của căn hộ thay vì chỉ nhìn qua phối cảnh hay mặt bằng nhà ở trên giấy.

Gotec Land góp mặt vào sự phát triển của Tây Bắc Đà Nẵng

Thị trường đang chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, bên cạnh sự chú trọng đầu tư của chính quyền thành phố, khu vực này cũng đang nổi lên hàng loạt các dự án cao cấp của các doanh nghiệp tên tuổi.

Xu hướng chú trọng không gian xanh tại Asiana Riverside

Lựa chọn sống gần thiên nhiên đang là xu thế của thế giới và tại Việt Nam. Thế nhưng, làm sao để phát triển một dự án có nhiều không gian xanh, môi trường thoáng đãng giữa những khu đô thị khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp đang là nỗi trăn trở của nhiều chủ đầu tư.