Analytic
Hotline: 08887 08817

Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ

Vừa qua, Asiana Đà Nẵng đã chính thức hoàn thành thi công hầm và đóng nắp thành công dự án theo đúng tiến độ, mở đầu cho giai đoạn tiếp tục triển khai phần thân.

Gotec Land bội thu giải thưởng tại Vietnam Property Awards 2019

Tại lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2019 được diễn ra ngày 23/08 vừa qua, dự án khu căn hộ Saigon Asiana của chủ đầu tư Gotec Land được vinh dự nhận giải Best Mid End Condo Development – Một trong những dự án căn hộ hạng trung tốt nhất tại TP.HCM.

Asiana Riverside xuất sắc đạt giải thưởng dự án có thiết kế tiêu biểu 2021

Trong khuôn khổ của buổi lễ trao giải bất động sản tiêu biểu 2021 do Tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức và bình chọn, vượt qua các đối thủ cạnh tranh, Asiana Riverside xuất sắc được công nhận là dự án có thiết kế tiêu biểu 2021.

Bất động sản TP.HCM: Người mua 'mỏi mắt' săn hàng đẹp

Quỹ đất ngày càng thu hẹp, thủ tục cho dự án bị siết chặt khiến thị trường bất động sản TP.HCM rơi vào tình trạng khan hiếm quỹ đất và nguồn cung căn hộ, trong khi nhu cầu mua lớn và liên tục gia tăng.

Gotec Land góp mặt vào sự phát triển của Tây Bắc Đà Nẵng

Thị trường đang chứng kiến sự bứt phá mạnh mẽ của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, bên cạnh sự chú trọng đầu tư của chính quyền thành phố, khu vực này cũng đang nổi lên hàng loạt các dự án cao cấp của các doanh nghiệp tên tuổi.

Gotec Land hồi sinh dự án căn hộ Nam Sài Gòn

Công ty tái khởi động một trong bốn dự án Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình thoái vốn.

Khách hàng trải nghiệm cảm xúc thật bên trong căn hộ mẫu Asiana Đà Nẵng

Nhẹ nhàng cảm xúc nghỉ dưỡng, tinh tế trong từng chất liệu và độc đáo trong phong cách thiết kế là những cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm thực tế không gian căn hộ mẫu Asiana Đà Nẵng.