Analytic
Hotline: 08887 08817

Chương trình 'Hành trình hạnh phúc' lan tỏa yêu thương đến với bệnh nhi ung thư

Chương trình truyền hình thực tế "Hành trình hạnh phúc" sẽ phác họa hành trình tìm kiếm và đồng hành cùng hạnh phúc của những em nhỏ, những người dân gặp khó khăn do thiên tai, bệnh tật.

Gotec Land đạt top nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á

Gotec Land đã xuất sắc vinh dự được gọi tên trong top doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á do HR Asia (Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực Châu Á) tổ chức.

Gotec Land tiếp tục được xướng tên trong Top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu

Trải qua 3 năm đầy thử thách, Tập đoàn bất động sản Gotec Land luôn giữ vững danh hiệu là một trong 10 nhà phát triển bất động sản Tiêu biểu năm 2020, 2021 và 2022. Danh hiệu được bình chọn dựa trên sự đánh giá khách quan từ các chuyên gia kinh tế, bất động sản và được công bố vinh danh ngày 02/11.

Nam Land và Gotec Land chi 1.500 tỷ mua trái phiếu trước hạn

Hai doanh nghiệp bất động sản sau khi làm việc với tổ chức tư vấn là TVSI đã quyết định mua lại toàn bộ trái phiếu trước hạn không muộn hơn ngày 30/6/2023.

Dự án Saigon Asiana vừa đi vào hoạt động có gì thu hút?

Không chỉ có kiến trúc ấn tượng, loạt tiện ích và không gian sống bên trong dự án Saigon Asiana của Gotec Land gây chú ý, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Căn hộ mẫu Asiana Riverside sẵn sàng đón khách tham quan

Khi chọn mua bất động sản, khách hàng rất quan tâm đến thực tế không gian và diện tích của căn hộ thay vì chỉ nhìn qua phối cảnh hay mặt bằng nhà ở trên giấy.

Đổi mới qua từng dự án, Gotec Land được vinh danh

Sáng tạo nên dòng sản phẩm bất động sản trị liệu đáp ứng thiết thực cho nhu cầu của thị trường, Gotec Land đã nhận được sự vinh danh của Dot Property Awards.

Hòa Bình Corporation và Gotec Land hợp tác chiến lược xây dựng dự án Asiana Riverside

Vào ngày 18/02/2022 tại TP.HCM, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Bất động sản Gotec Land tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược xây dựng dự án Asiana Riverside.

Xu hướng chú trọng không gian xanh tại Asiana Riverside

Lựa chọn sống gần thiên nhiên đang là xu thế của thế giới và tại Việt Nam. Thế nhưng, làm sao để phát triển một dự án có nhiều không gian xanh, môi trường thoáng đãng giữa những khu đô thị khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp đang là nỗi trăn trở của nhiều chủ đầu tư.

Asiana Đà Nẵng và những bước đi vững chắc về tiến độ

Vừa qua, Asiana Đà Nẵng đã chính thức hoàn thành thi công hầm và đóng nắp thành công dự án theo đúng tiến độ, mở đầu cho giai đoạn tiếp tục triển khai phần thân.