Analytic
Hotline: 08887 08817

Phía sau cuộc họp gỡ vướng 7 dự án bất động sản của TP.HCM

TP.HCM đang có những động thái khá quyết liệt gỡ vướng cho những dự án bất động sản thuộc thẩm quyền.

Nam Land và Gotec Land chi 1.500 tỷ mua trái phiếu trước hạn

Hai doanh nghiệp bất động sản sau khi làm việc với tổ chức tư vấn là TVSI đã quyết định mua lại toàn bộ trái phiếu trước hạn không muộn hơn ngày 30/6/2023.

Gotec Land tiếp tục được xướng tên trong Top 10 nhà phát triển bất động sản tiêu biểu

Trải qua 3 năm đầy thử thách, Tập đoàn bất động sản Gotec Land luôn giữ vững danh hiệu là một trong 10 nhà phát triển bất động sản Tiêu biểu năm 2020, 2021 và 2022. Danh hiệu được bình chọn dựa trên sự đánh giá khách quan từ các chuyên gia kinh tế, bất động sản và được công bố vinh danh ngày 02/11.

Dự án Saigon Asiana vừa đi vào hoạt động có gì thu hút?

Không chỉ có kiến trúc ấn tượng, loạt tiện ích và không gian sống bên trong dự án Saigon Asiana của Gotec Land gây chú ý, nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Gỡ vướng nửa chừng cho dự án của Gotec Land, Gamuda Land

UBND TP. HCM đồng ý về chủ trương cho phép dự án nhà ở của những doanh nghiệp này được bán một nửa số sản phẩm.

Phê duyệt kế hoạch chọn nhà thầu cầu Thủ Thiêm 4, Shizen Home đón đầu lợi thế

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu (bước chuẩn bị dự án) dự án đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 theo phương thức đối tác công tư (PPP).

Đổi mới qua từng dự án, Gotec Land được vinh danh

Sáng tạo nên dòng sản phẩm bất động sản trị liệu đáp ứng thiết thực cho nhu cầu của thị trường, Gotec Land đã nhận được sự vinh danh của Dot Property Awards.

Gotec Land đạt top nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á

Gotec Land đã xuất sắc vinh dự được gọi tên trong top doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á do HR Asia (Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực Châu Á) tổ chức.

TP.HCM dồn lực cho dự án cầu Thủ Thiêm 4

Mới đây, UBND TP.HCM đã trình điều chỉnh kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025, trọng điểm là dừng thực hiện 17 dự án trên địa bàn TP.HCM để dồn lực và ngân sách cho các công trình cấp bách như rạch Xuyên Tâm, cầu Thủ Thiêm 4 (cầu Bến Nghé)…

Chương trình 'Hành trình hạnh phúc' lan tỏa yêu thương đến với bệnh nhi ung thư

Chương trình truyền hình thực tế "Hành trình hạnh phúc" sẽ phác họa hành trình tìm kiếm và đồng hành cùng hạnh phúc của những em nhỏ, những người dân gặp khó khăn do thiên tai, bệnh tật.