Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyển hướng tất cả chuyến bay từ vùng dịch Covid-19 của Hàn Quốc

Thủ tướng yêu cầu tất cả chuyến bay từ vùng dịch của Hàn Quốc sẽ chuyển hướng hạ cánh tại sân bay Vân Đồn, Phù Cát và Cần Thơ.

Bạc Liêu tiếp tục đứng đầu về thu hút vốn FDI

Nhờ dự án Nhà máy điện khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) trị giá 4 tỷ USD, Bạc Liêu tiếp tục dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Theo sau là Tây Ninh, TP. HCM, Hà Nội.

Việt Nam chữa khỏi toàn bộ 16 bệnh nhân nhiễm Covid-19

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định đến nay toàn bộ 16 bệnh nhân nhiễm virus Corona ở Việt Nam đã khỏi hoàn toàn và cảnh báo về giai đoạn chống dịch mới sẽ khó lường.

Giá vàng tăng mạnh lên cao nhất 9 năm

Giá vàng SJC chiều qua đã chạm mức 49 triệu đồng/lượng, cao nhất kể từ tháng 8/2011. Nguyên nhân là giá vàng thế giới tăng mạnh do lo ngại bất ổn kinh tế từ tác động của dịch cúm Covid-19.

Bamboo Airways dừng bay đến Hàn Quốc

Dù chưa có khuyến cáo từ các cơ quan chức năng nhưng hãng hàng không Việt đã chủ động hạn chế chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Vietjet, Vietnam Airlines ứng phó với dịch Covid-19

Kích cầu thông qua giảm giá, duy trì các chuyến bay hay thúc đẩy tới một số thị trường đang được các hãng hàng không Việt thực hiện nhằm ứng phó với tình trạng sụt giảm hành khách do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

'Phòng bệnh' trong thu hút đầu tư nước ngoài

Trong “cơn say” thành tích thu hút đầu tư nước ngoài vẫn cần phải có những giải pháp khắc phục hạn chế và bất lợi.

Thêm đại gia Hàn Quốc nhảy vào thị trường gọi xe Việt Nam

Việt Nam là thị trường đầu tiên để Kakao Mobility thử nghiệm khả năng vận hành ở nước ngoài. Ở Hàn Quốc, các dịch vụ gọi xe như Kakao Mobility làm dấy lên nhiều tranh cãi. Có quan điểm cho rằng các dịch vụ như của Kakao Mobility nên bị cấm.

Khách quốc tế đến Việt Nam cán mốc lịch sử 18 triệu lượt

Năm 2019 tiếp tục đánh dấu thành công của du lịch Việt Nam với lượng khách quốc tế đạt trên 18 triệu lượt, cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, số lượng khách từ Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc là tăng trưởng mạnh nhất.

Tương lai nghề môi giới chứng khoán nhìn từ thị trường Hàn Quốc

Trong kỷ nguyên 4.0, việc ứng dụng công nghệ không mang mục đích thay thế nhân viên môi giới mà chỉ giúp cho hoạt động môi giới được chuyên nghiệp, minh bạch và hỗ trợ các quyết định đầu tư của khách hàng.