Analytic
Hotline: 08887 08817

The Zei hút khách với ưu đãi: "Ở nhà sang không lo lãi suất"

Sở hữu căn hộ cao cấp để nâng cấp lên một chuẩn sống cao hơn là bài toán khó mà nhiều gia đình vẫn đang đi tìm lời giải. Kể cả khi có nền tảng tài chính vững chắc, các khách hàng thông thái thường không muốn sử dụng toàn bộ tiền tiết kiệm vào việc mua nhà, mà ưu tiên cho những hạng mục đầu tư nhạy bén, để “tiền đẻ ra tiền”.

Gu chọn nhà của Huy Trần trước thềm đám cưới với Ngô Thanh Vân

Theo đuổi phong cách sống tối giản, Huy Trần ưu tiên lựa chọn những căn hộ cao cấp với thiết kế linh hoạt, vừa đem lại tinh thần thoải mái, vừa đơn giản nhất để có thể thay đổi, không bị nhàm chán.

HD Mon mở bán dự án The Zei

Dự án căn hộ cao cấp The Zei được chào bán trong bối cảnh thị trường bất động sản khan hiếm nguồn cung.

Giải mã The Zei - Thỏi nam châm hút 'tầng lớp tinh hoa' tại Mỹ Đình

The Zei đã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất nhờ việc tái định nghĩa chuẩn "căn hộ cao cấp" tại Việt Nam.

Sức hấp dẫn của căn hộ cao cấp The Zei ngày bàn giao

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ cao cấp có thể “dọn nhà ở ngay” phía Tây Thủ đô đang khan hiếm, dự án The Zei - toà nhà cao nhất Mỹ Đình và thuộc Top 10 Hà Nội với ý tưởng “Thành phố thẳng đứng nơi trái tim Mỹ Đình” đang được chủ đầu tư - Tập đoàn HDMon Holdings hoàn tất công tác bàn giao cho những khách hàng cuối cùng đủ điều kiện nhận nhà trước dịp cuối năm.

Không dễ bán nhà cho người nước ngoài

Rất ít dự án căn hộ tại Hà Nội đủ sức hấp dẫn với khách mua là người nước ngoài.

HD Mon vượt bão bằng tiềm lực và quản trị rủi ro

Sang Canada từ tháng 3/2020 sau khi ăn Tết Canh Tý tại quê nhà Việt Nam, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc HD Mon Holdings không thể ngờ rằng, ngay sau đó là sự bùng phát của đại dịch Covid-19 trên phạm vi toàn cầu khiến các chuyến bay quốc tế bị đình trệ. Ông bị “mắc kẹt” không thể về nước đến tận bây giờ, và thậm chí là có thể lâu hơn… Trong những ngày cuối năm 2020 đầy sóng gió, cuộc phỏng vấn đặc biệt đã được thực hiện từ tòa soạn TheLEADER/Doanh nhân Việt đến nơi cách xa Hà Nội nửa vòng trái đất với vị CEO của HD Mon.

The Zei hút khách nhờ chính sách “ở nhà sang, sức khỏe vàng”

Cuộc sống của chủ nhân những căn hộ hạng sang tại The Zei được nâng tầm với sự hiện diện của tổ hợp chăm sóc sức khỏe đẳng cấp hàng đầu khu vực. Đặc biệt, chủ đầu tư vừa tung ra chương trình tặng voucher chăm sóc sức khoẻ hấp dẫn sử dụng trong năm năm với tổng giá trị lên đến trên100 triệu đồng.

Động lực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản

Tầng lớp trung lưu và thượng lưu gia tăng mạnh mẽ đang hình thành một xu hướng sống mới trên thị trường bất động sản Việt Nam.

The Zei và 'đại dương xanh' trong bất động sản

Trong một thị trường đang 'đỏ lừ' vì cạnh tranh, HD Mon đã tự tạo cho mình một 'đại dương xanh'.