Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank đạt lợi nhuận 8.070 tỷ đồng sau kiểm toán

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2021 sau kiểm toán với lợi nhuận trước thuế đạt 8.070 tỷ đồng, tăng 39% so với năm trước đó và hoàn thành 111% kế hoạch nhờ đổi mới toàn diện.

Lợi nhuận HDSaison vượt FE Credit

Với mức lợi nhuận chỉ hơn 600 tỷ đồng trong năm 2021, FE Credit đã mất ngôi vị công ty tài chính tiêu dùng có lợi nhuận lớn nhất nhiều năm qua vào tay HD Saison – công ty cho vay tiêu dùng của HDBank.

Thêm 165 triệu USD mở rộng cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khoản đầu tư sẽ cải thiện cơ hội tiếp cận tín dụng, với trọng tâm là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

HDBank chuyển đổi trái phiếu với giá 43.061 đồng

Các nhà đầu tư Châu Âu sắp có quyền chuyển đổi toàn bộ 160 triệu USD trái phiếu thành cổ phiếu HDBank sau 1 năm phát hành.

HDBank nhận thêm 70 triệu USD để tài trợ năng lượng tái tạo

IFC sẽ cung cấp khoản vay trị giá 70 triệu USD cho HDBank – một trong những ngân hàng hàng đầu về tài trợ khí hậu – để tăng nguồn tài trợ cho các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

eKYC và chiến lược số hóa của HDBank

Xu hướng công nghệ 4.0 ngày càng phát triển và phổ biến, các ngân hàng phải đáp ứng về công nghệ và dùng công nghệ để phục vụ khách hàng mới có thể cạnh tranh được trên thị trường. Nhưng đó đã là chuyện của quá khứ. Hiện nay, chuyển đổi số không còn là lựa chọn mà đã trở thành nhiệm vụ bắt buộc với tất cả các nhà băng.

Doanh nghiệp Việt thêm kênh xuất khẩu trực tuyến nhờ sự hợp tác của HDBank và Amazon

Với mong muốn mang đến cơ hội phát triển kinh doanh và xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ dành cho doanh nghiệp Việt Nam, HDBank phối hợp cùng Amazon mở ra cơ hội xuất khẩu xuyên biên giới với nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi dành cho khách hàng.

26 thỏa thuận hợp tác có giá trị hàng tỷ USD giữa Việt Nam và Anh

Nhiều thỏa thuận hợp tác của doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với đối tác Anh vừa được ký kết như Vingroup và Raphael Labs (Anh) thử nghiệm và chuyển giao công nghệ sản xuất thuốc phòng Covid-19, Vietjet và Rolls-Royce, HDBank và Quỹ Đầu tư Affinity…

Quỹ Affinity tài trợ 300 triệu USD cho chương trình phát triển bền vững của HDBank

Affinity cùng với HDBank dành 300 triệu USD cho các doanh nghiệp và dự án có năng lực ESG tại Việt Nam.

Giải ngân 100% online, tiền về ngay tài khoản doanh nghiệp tại HDBank

Từ tháng 10/2021, HDBank triển khai eDrawdown – cung cấp ứng dụng cho phép khách hàng tạo, ký số và gửi đề nghị giải ngân trực tuyến đến HDBank thay vì gửi đề nghị giải ngân trực tiếp tại quầy, giúp khách hàng vay vốn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.