Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank vừa được Viện VIOD trao giải thưởng Board of the year

Tại diễn đàn thường niên về quản trị công ty diễn ra tại Hà Nội ngày 22/11, Viện thành viên hội đồng quản trị Việt Nam (VIOD) vinh danh Ngân hàng TMCP Phát triển thành phố Hồ Chí Minh (HDBank - HDB) với giải thưởng Board of the year.

Khách hàng phấn khởi nhận thưởng hàng trăm triệu đồng khi gửi tiết kiệm tại HDBank

Nhiều khách hàng hào hứng cầm trên tay phần thưởng là những sổ tiết kiệm trị giá hàng trăm triệu đồng từ HDBank.

HDBank lãi trước thuế hơn 8.600 tỷ đồng sau 9 tháng

Đến 30/09, tổng tài sản của HDBank cán mốc hơn 508.000 tỷ đồng, tăng 22% so với đầu năm.

Khách hàng bất ngờ khi đăng ký App HDBank quay trúng 5 triệu đồng

Hơn 1.000 khách hàng trên cả nước đã hồ hởi nhận giải thưởng đợt đầu tiên là vé máy bay khứ hồi 0 đồng và hoàn tiền đến 5 triệu đồng khi tham gia chương trình “Vòng quay may mắn HDBank Vietjet Air” của HDBank. Vẫn còn hơn 7.000 giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ chủ nhân.

Tháng của 'Phái đẹp': Nữ khách hàng trúng thưởng 500 triệu đồng từ HDBank

HDBank tìm ra chủ nhân giải thưởng sổ tiết kiệm 500 triệu đồng từ chương trình “Gửi tiền liền tay - Nhận ngay quà hay", là một nữ khách hàng tại TP.HCM.

Ngân hàng làm gì để thúc đẩy tín dụng xanh?

Coi việc “xanh hóa” danh mục tín dụng là mục tiêu chiến lược, các ngân hàng đang tích cực triển khai các gói vốn vay bền vững, bất chấp nhiều rủi ro, thách thức.

HDBank bổ sung 5.000 tỷ đồng ưu đãi lãi suất cho vay doanh nghiệp

HDBank vừa bổ sung gói tín dụng ưu đãi 5.000 tỷ đồng với lãi suất hấp dẫn chỉ 7.5% – 8.0%/năm cho cộng đồng doanh nghiệp trước thềm mùa cao điểm sản xuất kinh doanh cuối năm.

Chi lương qua ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất?

Là ngân hàng tiên phong mở riêng tài khoản chi lương cho doanh nghiệp, HDBank với gói chi lương online Happy Di- Payroll đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người lao động.

Đại học Fulbright Việt Nam và HDBank ký kết cung cấp vốn đối ứng

Sự kiện ký kết diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động nhân chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Mỹ Joe Biden tới Việt Nam và trong tuyên bố chung: Nâng cấp quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ lên đối tác chiến lược toàn diện, các nhà lãnh đạo hai nước đã “hoan nghênh hoạt động của Đại học Fulbright Việt Nam (Fulbright) và việc Fulbright ngày càng phát huy được vai trò là một trung tâm của khu vực về đào tạo chính sách công.”

HDBank nhận giải ‘Sáng kiến kỹ thuật số’ của ASEAN Business Awards 2023

Đây là giải thưởng uy tín do Hội đồng Tư vấn kinh doanh ASEAN tổ chức từ năm 2007 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự phát triển của khu vực.