Analytic
Hotline: 08887 08817

USD hồi phục sau phát biểu của Tổng thống Mỹ

Đồng USD đã tăng trở lại, phục hồi nhẹ từ mức thấp nhất trong 3,5 năm qua, sau khi Tổng thống Mỹ - Donald Trump cho biết đồng bạc xanh sẽ tăng trưởng phù hợp với nền kinh tế Mỹ và những lời phát biểu của Bộ trưởng Tài chính nước này về giá trị đồng USD yếu đi đã bị hiểu sai.

USD suy yếu 'thảm hại' khi rơi xuống dưới ngưỡng 90 điểm

Theo các nhà phân tích, cho đến lúc chắc chắn một điều gì đó thì đồng USD chưa thể có sự phục hồi thực sự.

Đồng USD mất giá khi Chính phủ Mỹ đóng cửa

Đồng USD tiếp tục chịu tổn thương khi chính phủ Mỹ đã buộc phải đóng cửa vào đêm thứ Sáu.

Đồng USD suy yếu trước nguy cơ Chính phủ Mỹ đóng cửa hoạt động

Nếu một thỏa thuận tài trợ cho các hoạt động của Chính phủ Mỹ không đạt được vào thứ hôm nay thì điều này sẽ tạo ra một ảnh hưởng tiêu cực cho đồng bạc xanh.

Sáng nay 18/1, Ngân hàng Nhà nước nâng đồng loạt tỷ giá tính thuế

Sáng nay, NHNN đã công bố tỷ giá tính chéo của đồng Việt Nam so với một số ngoại tệ áp dụng tính thuế xuất, nhập khẩu có hiệu lực kể từ ngày 18 - 24/1.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/1: USD hồi phục nhưng chỉ là tạm thời

Trên thị trường thế giới, mở cửa phiên sáng nay, chỉ số đồng USD trở nên tồi tệ hơn khi tạo đáy mới trong 3 năm qua tại 90,15 điểm, tuy nhiên, chỉ số này đã tăng 0,35% ngay sau đó lên mức 90,46 điểm.

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 16/1: Bán USD cho BIDV được giá nhất

Tỷ giá USD mua vào do ngân hàng BIDV niêm yết hiện cao nhất trong số 10 ngân hàng hàng đầu mà TheLEADER khảo sát với 22.680 VND/USD.

USD kéo đồng Việt Nam mất giá so với ngoại tệ khác

Đồng USD mất giá trên thị trường thế giới đã kéo theo sự giảm giá của đồng VND so với các ngoại tệ khác do VND hiện đang được neo (tương đối) vào USD.

Chứng khoán ngày 12/1: Anh em nhà VIC cứu VN-Index khỏi một phiên giảm điểm

Tăng giá 5,43%, đóng góp 4,364 điểm ảnh hưởng, cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup đã trở thành "người hùng" của VN-Index trong phiên giao dịch ngày 12/1 khi giúp chỉ số này tránh được một phiên giảm điểm (chốt phiên tăng 1,94 điểm).

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 10/1: Đồng Yên Nhật bất ngờ ngược dòng, tăng giá

Các đồng tiền chính khác như Euro, bảng Anh, đô la Canada và franc Thụy Sĩ đều suy yếu hơn so với đồng bạc xanh và được phản ánh vào tỷ giá so với đồng Việt Nam. Duy nhất đồng Yên Nhật tăng giá.