Analytic
Hotline: 08887 08817

HUBA hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trọng tâm của chương trình lần này là tư vấn, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận các gói giải pháp chuyển đổi số với chi phí phù hơp, nhằm góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

TP. HCM khởi động bình chọn 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu 2020

Đây là danh hiệu do UBND TP. HCM công nhận và cấp chứng nhận 2 năm/lần, nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Ngân hàng và doanh nghiệp tìm cách gỡ nút thắt tín dụng

Nhiều ngân hàng đã giảm lãi suất cho vay 1-2%/năm so với năm 2019, nhưng tăng trưởng tín dụng 6 tháng đầu năm nay toàn ngành ngân hàng vẫn thấp kỷ lục.

'Nhà nước phải miễn hẳn thuế 20% mới có thể giúp doanh nghiệp'

Nhiều doanh nghiệp đang rơi vào thế ngàn cân treo sợi tóc bởi khủng hoảng do dịch Covid-19.

SCB và HUBA ký kết thỏa thuận hợp tác

SCB cam kết đồng hành cùng HUBA và các tổ chức, doanh nghiệp hội viên của HUBA tại các chương trình hành động trong năm 2020 như chương trình về xúc tiến thương mại, chuyển đổi số...

HUBA tổ chức chương trình tri ân các doanh nhân vì cộng đồng năm 2019

Vừa qua, Quỹ Doanh nhân vì cộng đồng thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) tổ chức chương trình tri ân các doanh nhân đã đồng hành với Quỹ trong suốt thời gian qua.

HREC tổ chức Caravan xúc tiến đầu tư tỉnh Đồng Nai

Tiếp nối 16 chương trình hoạt động của HREC, nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 2018 và nhằm tạo cơ hội giao thương, kinh doanh với lãnh đạo tỉnh, doanh nghiệp ngoài khu vực TP. HCM, HREC đã tổ chức hành trình Caravan xúc tiến đầu tư tỉnh Đồng Nai.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân: 'Hãy chọn 10 doanh nghiệp gặp khó khăn nhất, thành phố sẽ cùng họ tháo gỡ'

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân, thay vì nói chung chung, HUBA có thể đưa cho thành phố danh sách 10 doanh nghiệp ‘khó khăn tiêu biểu’, để cả hai bên phối hợp giải quyết dứt điểm vấn đề.

Vì sao khu công nghiệp của TP. HCM kém hấp dẫn hơn Bình Dương, Long An?

TP. HCM đang có ý định mở thêm một khu công nghiệp (KCN) mới rộng khoảng 26.000ha trong năm 2018, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp lo ngại, thành phố sẽ đi theo vết xe đổ cũ nếu không cẩn thận.

Huba ký thoả thuận hợp tác toàn diện với AmCham

Với sự hợp tác này, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM muốn tạo cơ hội cho các thành viên có thể tham gia vào chuỗi phụ trợ cho các công ty FDI đến từ Mỹ.