Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải golf HUBA và HREC 2020 gây quỹ từ thiện hơn 2 tỷ đồng

Bằng các hoạt động đấu giá hiện vật và quyên góp, giải golf từ thiện của HUBA và HREC 2020 đã thu về hơn 2 tỷ đồng để gây quỹ giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung thông qua việc xây cầu dân sinh và sửa chữa đường hư hỏng.

Ngân hàng và doanh nghiệp tìm cách gỡ nút thắt tín dụng

Nhiều ngân hàng đã giảm lãi suất cho vay 1-2%/năm so với năm 2019, nhưng tăng trưởng tín dụng 6 tháng đầu năm nay toàn ngành ngân hàng vẫn thấp kỷ lục.

SCB nhận danh hiệu 'Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021'

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã vinh dự nhận được danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP.HCM năm 2021” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) trao tặng.

TP. HCM khởi động bình chọn 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu 2020

Đây là danh hiệu do UBND TP. HCM công nhận và cấp chứng nhận 2 năm/lần, nhằm vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.

Phúc Khang ủng hộ 10.000 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) phối hợp với Ban dân vận Thành ủy TP.HCM và các đơn vị đã tổ chức lễ phát động chương trình hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn, sáng 5/8.

Ông Nguyễn Ngọc Hòa làm chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM vừa bầu ông Nguyễn Ngọc Hòa làm chủ tịch HUBA nhiệm kỳ 2022 - 2027.

'Nhà nước phải miễn hẳn thuế 20% mới có thể giúp doanh nghiệp'

Nhiều doanh nghiệp đang rơi vào thế ngàn cân treo sợi tóc bởi khủng hoảng do dịch Covid-19.

HUBA hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trọng tâm của chương trình lần này là tư vấn, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tiếp cận các gói giải pháp chuyển đổi số với chi phí phù hơp, nhằm góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Khó khăn giữa đại dịch, người nghèo nên tìm đến ai?

Tập đoàn CT Group chia sẻ 1.000 tấn gạo tận tay người nghèo trong 350 khu cách ly, đảm bảo bữa ăn no, đủ chất, có sức khỏe để vượt qua khó khăn giữa cơn bão dịch

Doanh nghiệp chủ động xây dựng phương án để đón sóng phục hồi

Theo ý kiến của các chuyên gia, để đón sóng hồi phục hoạt động vào dịp cuối năm và năm 2022, bên cạnh sự hỗ trợ tín dụng từ phía Nhà nước và ngân hàng, doanh nghiệp cần chủ động đánh giá tình hình, lên phương án thích hợp để tạo ra dòng tiền bền vững, thay vì chỉ trông chờ vào hỗ trợ từ ngân hàng và Nhà nước.