Analytic
Hotline: 08887 08817

Dự phòng rủi ro tín dụng của Sacombank tăng đột biến

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa công bố kết quả kinh doanh quý 3 với lợi nhuận hoạt động tăng trưởng 67% nhưng lợi nhuận sau thuế giảm gần một nửa do chi phí dự phòng rủi ro tín dụng bất ngờ tăng vọt.

Lịch sử nhận thế chấp các dự án bất động sản nghìn tỷ của Sacombank

Nhiều dự án khu đô thị, khu công nghiệp có quy mô lớn được thế chấp tại Sacombank đang được ngân hàng rao bán để thu hồi tài sản.

3.000 tỷ đồng hợp tác đầu tư và chu kỳ 'sóng thần' của cổ phiếu DIG

Sau 3 năm thành lập các công ty con với vốn góp là quyền sử dụng đất tại Khu đô thị Đại Phước và bán cổ phần cho các bên thứ 3, DIC Corp tuyên bố chấm dứt kế hoạch góp vốn và hoàn trả từng phần tiền đặt cọc.

T&T Group, Him Lam, SAM Holdings đổ bộ Lâm Đồng

T&T Group, Him Lam, Sacom Tuyền Lâm (thuộc SAM Holdings), Tân Hoàng Minh liên tiếp đề xuất tài trợ quy hoạch, lên ý tưởng và đăng ký đầu tư các dự án quy mô rất lớn tại Lâm Đồng.

DIC Corp lãi đột biến

Dù doanh thu giảm mạnh, DIC Corp vẫn báo lãi 641 tỷ đồng năm 2020, tăng trưởng 51% và là mức lãi lớn nhất công ty đạt được trong nhiều năm trở lại đây.

Chuyện chuyển đổi đất ở Long An

Câu chuyện thú vị về cách tỉnh Long An tạo quỹ đất hàng trăm ha rất bài bản cho doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Him Lam thâu tóm DIC Corp?

Các cổ đông đã bán quá nửa số cổ phiếu đang lưu hành của DIC Corp trong một phiên giao dịch, tương đương với giá trị 3.440 tỷ đồng. Bên mua một phần cổ phiếu này là Công ty Địa ốc Him Lam

Chuyển động mới ở Khu đô thị Bắc Vũng Tàu của DIC Corp

Sau những thất bại trong việc hợp tác với Him Lam thì DIC Corp đang có những động thái khởi động lại dự án Khu đô thị Bắc Vũng Tàu có tổng vốn đầu tư khoảng 10.500 tỷ đồng.

Him Lam Land đổi tên thành Truong Son Land

Him Lam Land là thành viên phụ trách mảng phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Him Lam của ông Dương Công Minh, năm ngoái ghi nhận lãi kỷ lục 2.400 tỷ đồng.

Vì sao hàng loạt đại gia đổ về Bắc Ninh làm bất động sản?

Bắc Ninh được nhiều người biết đến như là thủ phủ của khu công nghiệp, khu công nghệ cao nhưng nay nơi đây còn là vùng đất giàu tiềm năng đầu tư vào bất động sản nhà ở, khi một loạt “ông lớn” địa ốc xuất hiện trong vòng vài năm trở lại đây như Vingroup, Him Lam, FLC…