Analytic
Hotline: 08887 08817

Ngân hàng Trung ương Đức: Nên kiểm soát tiền ảo trên quy mô toàn cầu

Ngân hàng trung ương Đức mới đây cho rằng bất kì nỗ lực điều chỉnh các đồng tiền kỹ thuật số nào cũng nên được thực hiện trên quy mô toàn cầu do các quy tắc tại quốc gia hay khu vực sẽ khó có thể thực thi đối với thế giới tiền ảo không biên giới.

Điều gì sẽ xảy đến với Bitcoin vào năm 2018?

Năm 2018 đang tới rất gần và có rất nhiều vấn đề liên quan đến Bitcoin cần phải giám sát, không chỉ mỗi giá.

Putin tìm đến tiền ảo để tránh lệnh trừng phạt từ phương Tây

Theo đó, Tổng thống Nga đang ra lệnh cho các quan chức nước này lập ra khuôn khổ để cho ra đời đồng tiền kỹ thuật số có tên "cryptorouble".

Blockchain sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Năm 2017 không chỉ là năm bùng nổ của Bitcoin, của tiền ảo mà còn là năm công nghệ blockchain được biết đến nhiều hơn bao giờ hết. Vậy con đường của công nghệ này sẽ đi về đâu trong năm tới?

2018: Cái chết của gọi vốn thông qua tiền ảo ICOs

Nếu năm 2017 là năm của "cơn nghiện" gọi vốn thông qua tiền ảo (ICOs) thì những ảnh hưởng sau đó hiện rõ ràng hơn bao giờ hết vào năm sau.

Giá Bitcoin hôm nay 16/1: Tiếp tục suy yếu dưới áp lực từ Trung Quốc

Bitcoin đã tăng giá nửa đầu ngày hôm qua nhưng sau đó lại suy giảm và hiện đang tạo đáy dưới áp lực đến từ các nhà quản lý Trung Quốc.

Giá Bitcoin hôm nay 10/12: Mất toi 30 tỷ USD

Sau sự tăng giá quá nhanh, có vẻ như giờ đây đồng Bitcoin đang trở nên uể oải và mệt mỏi hơn bao giờ khi mức giá liên tục sụt giảm.

Bitcoin không thể cứu một quốc gia khỏi lệnh trừng phạt

Nhiều quốc gia như Venezuela, Nga hay Triều Tiên đang tìm đến tiền ảo như một con đường mới đưa nền kinh tế thoát khỏi lệnh trừng phạt từ Mỹ.

Giá Bitcoin hôm nay 14/12: Rập rình chờ tăng giá

Bitcoin những giờ qua chuyển động trong khoảng 16.000 USD đến 17.000 USD và có vẻ như sẽ tiếp tục diễn biến như vậy cho đến ngày CME ra mắt hợp đồng tương lai.

Giá Bitcoin hôm nay 9/1: Thế giới tiền ảo lao đao vì cách tính giá mới

24 giờ qua, giá Bitcoin tiếp tục di chuyển xuống và không chỉ mỗi đồng tiền này mà hầu hết các đồng tiền ảo khác đều giảm giá.