Analytic
Hotline: 08887 08817

Uber gật đầu bán mình cho Grab tại Đông Nam Á

Uber đã đồng ý bán lại toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình tại Đông Nam Á cho đối thủ Grab và dự kiến thỏa thuận này sẽ được công bố sớm nhất trong sáng nay 26/3 tại Singapore.

VTVCab được định giá 12.400 tỷ đồng: Miếng bánh “nuốt khó trôi” trong mắt nhà đầu tư?

Sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường truyền hình trả tiền, cộng thêm những sa sút trong kết quả kinh doanh của VTVCab những năm qua khiến việc định giá doanh nghiệp này tới 12.400 tỷ đồng dường như là quá cao.

Các quỹ đầu tư đặt cược vào tương lai Việt Nam

Thương vụ đầu tư tư nhân lớn nhất tại Việt Nam của Warburg Pincus vào Techcombank mới đây đang cho thấy sự dịch chuyển trọng tâm của các nhà đầu tư.

Deutsche Bank dự kiến thu 2,2 tỷ USD nhờ IPO công ty quản lý tài sản DWS

Deutsche Bank AG lên kế hoạch huy động thêm 1,8 tỷ euro (2,2 tỷ USD) trong đợt phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) của Công ty đầu tư DWS (Duxton Asset Management Pte. Ltd), đơn vị quản lý tài sản có vai trò quan trọng trong chiến lược huy động vốn của ngân hàng này.

Chuyên nghiệp hóa hội đồng quản trị của doanh nghiệp: Khó hay dễ?

Chuyên nghiệp hóa hội đồng quản trị là yếu tố cần thiết giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp gia đình, để giải bài toán này là không hề đơn giản do những mối quan hệ đặc thù giữa các thành viên gia đình trong hội đồng quản trị.

Tập đoàn tư nhân ồ ạt mua cổ phần doanh nghiệp nhà nước

Làn sóng cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước đang tạo cơ hội cho nhiều tập đoàn tư nhân kiểm soát các công ty nhà nước và tạo thêm lợi ích cho chuỗi giá trị hoạt động của họ.

Nhiều cơ hội đưa Việt Nam thành thị trường mới nổi

Danh sách dày đặc các doanh nghiệp nhà nước tiến hành IPO đã nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhiều ông lớn ngành dầu khí muốn làm đối tác chiến lược của Lọc dầu Bình Sơn

Với tình hình hoạt động tích cực gần đây, Lọc dầu Bình Sơn đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều tập đoàn cùng ngành lớn trong khu vực và trên thế giới.

Hapro trở thành mục tiêu thâu tóm của tập đoàn BRG

Công ty liên quan đến tập đoàn BRG của doanh nhân Nguyễn Thị Nga đã đăng ký trở thành nhà đầu tư chiến lược của Tổng công ty thương mại Hà Nội (Hapro).

Vingroup có Tổng giám đốc mới

Ông Nguyễn Việt Quang vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup thay cho bà Dương Thị Mai Hoa.