Analytic
Hotline: 08887 08817

Chợ Bến Thành tiêu điều trong đại dịch

Do dịch Covid-19 kéo dài và tái bùng phát ở nhiều nơi, không có du khách quốc tế đến Việt Nam, khiến chợ Bến Thành lâm vào cảnh đìu hiu, vắng vẻ chưa từng thấy.

Nghịch lý tăng trưởng du lịch Việt Nam

Việt Nam không có đủ dịch vụ chất lượng cao hơn để khách du lịch móc hầu bao, theo báo cáo khảo sát về du lịch ASEAN của tập đoàn tài chính Maybank King Eng.

Du lịch Việt chưa thu hút khách nhà giàu

Mức chi tiêu của khách du lịch nước ngoài ở Việt Nam vẫn còn thấp.

Hơn 200 nghìn khách quốc tế đến TP.HCM dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi, TP.HCM đón hơn 200 nghìn khách quốc tế, trong đó có khoảng 95 nghìn khách đến từ thị trường châu Âu, châu Mỹ.

Thái Lan: Du lịch bùng nổ giúp đồng Baht tăng giá

Lượng khách du lịch nước ngoài đến Thái Lan đạt kỷ lục 3,5 triệu vào tháng 12.

Du khách Trung Quốc đến Việt Nam tăng 48,6% trong năm 2017

Tổng cục Thống kê công bố, Việt Nam vừa đón du khách Trung Quốc thứ 4 triệu trong năm 2017, tăng 48,6% so với cùng kỳ năm trước.

Kỷ lục 13 triệu khách quốc tế đến Việt Nam năm 2017

Lần đầu tiên lượng khách quốc tế tăng gần 3 triệu lượt/năm, góp phần đưa lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 13 triệu lượt trong năm 2017.

TP.HCM và Vietnam Airlines đẩy mạnh phát triển du lịch

Vị khách quốc tế thứ 6 triệu đến TP.HCM năm 2017 là sự kiện quan trọng cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế, xã hội được ký kết giữa Vietnam Airlines và UBND TP.HCM.

Động lực tăng trưởng kinh tế: Dầu thô thất thế, du lịch lên ngôi

Trong bối cảnh sản xuất dầu thô sụt giảm, ngành du lịch đang nổi lên như một động lực tăng trưởng mới của kinh tế Việt Nam thời gian gần đây.

Vì sao Việt Nam hút các thương hiệu khách sạn nổi tiếng quốc tế?

Trong khoảng 2 năm qua, một lượng lớn khách sạn với thương hiệu quốc tế được mở tại Việt Nam với sự đa dạng hóa các công ty quản lý khách sạn và thương hiệu trong thị trường.