Analytic
Hotline: 08887 08817

HSBC cấp vốn cho Gene Solutions của Mekong Capital

Ngân hàng HSBC vừa thông báo cung cấp khoản tín dụng xã hội đầu tiên cho Gene Solutions, một trong những ‘gà đẻ trứng vàng’ của Mekong Capital tại Việt Nam.

Amazon đầu tư 230 triệu USD cho các startup trí tuệ nhân tạo

Theo thống kê của Amazon, khoảng 96% các startup kỳ lân trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, máy học đều đang vận hành trên nền tảng Amazon Web Services.

Bước tiến mới của mua trước trả sau

Lần đầu tiên có một startup BNPL Việt Nam đã bắt tay cùng CIC - Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia nhằm chấm điểm tín dụng khách hàng vay cá nhân.

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Màn lội ngược dòng ở F88

Fiin Ratings đánh giá cao F88, khi doanh nghiệp có khả năng huy động vốn, đa dạng nguồn thu, và cải thiện biên lợi nhuận, trong bối cảnh các đơn vị cùng ngành đều đang chịu biến động chung tiêu cực của thị trường.

Mỏ vàng chưa khai phá từ bài toán già hóa dân số tại Việt Nam

WeCare 247 sở hữu đội ngũ 2.500 chăm sóc viên đã qua đào tạo, phục vụ hơn 30.000 gia đình nhờ đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và người cao tuổi.

Mekong Capital đầu tư 5 triệu USD vào startup nông nghiệp tái tạo

Thông qua lần rót vốn vào startup Husk, Mekong Capital kỳ vọng có thể đưa Việt Nam lên vị trí dẫn đầu trong việc giảm thiểu carbon trong các chuỗi giá trị nông nghiệp.

Vuihoc đầu tư chiến lược vào startup luyện thi IELTS

CEO của Vuihoc cho biết, việc hợp tác đầu tư chiến lược vào The IELTS Workshop sẽ giúp kết hợp giữa điểm mạnh về công nghệ và AI của Vuihoc với kinh nghiệm và chương trình từ startup này.

MindX muốn huy động hơn 15 triệu USD

Kể từ vòng huy động vốn Series A, quy mô của MindX đã tăng trưởng gấp 4 lần, với hơn 41 trung tâm trên toàn quốc, bao gồm các học viên là trẻ em, thiếu niên và người lớn.

MFast thâm nhập thị trường Philippines

MFast vừa công bố mở rộng sang thị trường Philippines, một bước đi chiến lược vào lĩnh vực công nghệ tài chính đang phát triển nhanh chóng ở Đông Nam Á.