Analytic
Hotline: 08887 08817

TP. HCM xin thành lập 1 thành phố phía Đông

Tiến trình thành lập thành phố phía đông trực thuộc TP. HCM đang được đẩy nhanh tiến độ.

Biệt thự, nhà phố khu Đông bán chạy nhất TP. HCM

Khu Đông được ghi nhận có nhiều giao dịch thành công đối với phân khúc biệt thự, nhà liền kề và nhà phố thương mại.

Hình hài khu Đông TP. HCM trong tương lai

TP. HCM quy hoạch phát triển khu Đông thành phố theo hướng khu đô thị sáng tạo nằm trên trục phát triển hướng Đông - Đông Bắc gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Động lực thúc đẩy bất động sản khu Đông TP.HCM trong thời gian tới

Thời gian qua, khu Đông luôn được TP.HCM chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng. Đây chính là điều kiện rất lớn giúp thị trường nhà ở tại quận 2, quận 9 hay Thủ Đức phát triển, thu hút dân cư về làm việc và sinh sống.

TP.HCM kêu gọi tham gia phát triển Khu đô thị thông minh tại khu Đông

Khu đô thị sáng tạo phía Đông của TP.HCM được xem là một giải pháp quan trọng trong quá trình xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh, đang được thành phố huy động lực lượng tư vấn trong và ngoài nước triển khai thực hiện.

Tiềm năng bất động sản khu Đông sau tin thông xe, làm cầu

Là cửa ngõ kết nối và được định hướng trở thành đô thị thông minh trong tương lai, khu Đông bao gồm Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức đang tập trung rất nhiều dự án bất động sản hiện đại bên cạnh các công trình cơ sở hạ tầng trọng điểm.

Chuyên gia quốc tế hiến kế cho khu Đông TP. HCM

Tại Diễn đàn kinh tế TP. HCM năm 2018, chủ đề được các diễn giả quốc tế và trong nước quan tâm nhiều nhất là làm thế nào để phát huy toàn diện sức mạnh của mối liên kết giữa các doanh nghiệp - cơ quan nghiên cứu, đào tạo- chính quyền - người dân TP. HCM trong quá trình xây dựng khu Đông trở thành đô thị sáng tạo thông minh