Analytic
Hotline: 08887 08817

Masan đặt mục tiêu doanh thu 100.000 tỷ đồng

Sáng ngày 24/4, Tập đoàn Masan tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2023.

Masan Group tăng sở hữu tại The CrownX lên 84,9%

Tập đoàn Masan vẫn đang có kế hoạch huy động thêm 300-400 triệu USD vốn đầu tư vào The CrownX trong nửa cuối năm 2021. Chi tiết sẽ được Tập đoàn cập nhật trong báo cáo Kết quả kinh doanh Quý 2

Phủ nhận tin đồn rút vốn, SK bàn kế hoạch đầu tư lâu dài ở Việt Nam

SK đã rót 2,5 tỷ USD vào nhiều lĩnh vực như phân phối, hàng tiêu dùng, phát triển bất động sản và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam thông qua các khoản đầu tư vào Masan và Vingroup.

Vĩ mô khởi sắc thúc đẩy kết quả kinh doanh tích cực của Masan

Với vị thế doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, Masan Group được cho là sẽ hưởng lợi đáng kể từ các chính sách kích cầu tiêu dùng nội địa của Chính phủ

Masan Group dẫn đầu Top 10 công ty có thương vụ M&A tiêu biểu 2019 - 2020

Tập đoàn Masan và Vingroup đã thỏa thuận sáp nhập VinCommerce, VinEco và Masan Consumer Holdings để thành lập tập đoàn hàng tiêu dùng – bán lẻ có sức cạnh tranh vượt trội và quy mô hàng đầu Việt Nam.

Vũ khí mới của các đại gia bán lẻ

Từ mô hình các cửa hàng offline đạt lợi nhuận, các nhà bán lẻ lấn sân sang lĩnh vực bán lẻ online và phát triển nền tảng tiêu dùng bán lẻ tích hợp

3 quỹ đầu tư chi 350 triệu USD mua cổ phần The CrownX

Qua giao dịch, The CrownX được định giá 8,2 tỷ USD, tăng 12% so với vòng gọi vốn vào tháng 6 do từ các nhà đầu tư Alibaba Group và Baring Equity Asia.

Masan đẩy mạnh chuyển đổi số hướng đến mục tiêu doanh thu 100.000 tỷ đồng

Ngày 28/4, Masan tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của 3 công ty Masan Group, Masan Consumer và Masan MeatLife với cùng một chủ đề “Kết nối vạn nhu cầu”.

Masan đạt thỏa thuận gói tín dụng 650 triệu USD

Chuỗi sự kiện giới thiệu cơ hội đầu tư diễn ra tại Singapore và Đài Loan của Masan đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ gần 200 đại diện của các tổ chức tài chính với tổng giá trị khoản vay có thể lên đến 650 triệu USD.

Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất tiếp tục gọi tên Masan Group

Đây là năm thứ 9 liên tiếp Masan có mặt trong danh sách này.