Analytic
Hotline: 08887 08817

Giải pháp “Nhà đổi nhà”: Hướng đi mới cho thị trường bất động sản

Masterise Homes, nhà phát triển sở hữu nhiều dự án bất động sản hàng hiệu, vừa chính thức khởi động giải pháp “Nhà đổi nhà – Home for Home”, phối hợp cùng ngân hàng Techcombank. Đây cũng chính là giải pháp đầu tiên tại thị trường giúp người Việt mua nhà không cần vốn.

Đi tìm lời giải cho bài toán an cư trước đà tăng giá bất động sản và “virus lạm phát”

Nhiều người cho rằng cơ hội an cư, đổi nhà mới tại các đại đô thị đang dần trở nên xa vời giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 và giá căn hộ leo thang nhưng nguồn cung lại hạn chế.

Thị trường nổi sóng với giải pháp nhà đổi nhà của Masterise Homes

Tuần qua, thị trường bất động sản Việt được phen dậy sóng với sự xuất hiện của giải pháp “nhà đổi nhà”. Bên cạnh những phản hồi tích cực, không ít người tỏ ra ngạc nhiên với giải pháp còn quá mới mẻ này.

Techcombank đứng sau giải pháp mua nhà với 50 triệu đồng của Masterise

Trước đây, người mua nhà thường phải chi trả từ 20 – 30% giá trị căn hộ trước khi các ngân hàng giải ngân cho vay phần còn lại. Tuy nhiên, nay chỉ cần 50 triệu đồng và tài sản thế chấp khác, người mua nhà cũng có thể sở hữu căn hộ trị giá hàng tỷ đồng.

Chiến lược nâng tầm bất động sản Việt lên chuẩn quốc tế của Masterise Homes

Thị trường Việt Nam đầu năm 2021 trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự có mặt của bất động sản hàng hiệu với mức giá khủng, tạo vị thế và nâng tầm đẳng cấp cho Việt Nam trên bản đồ bất động sản thế giới.

Masterise Homes đánh thức tiềm năng các khu đất vàng tại Hà Nội và TP.HCM

Trong khi nhiều khu đất trung tâm phải nằm bất động qua nhiều năm do vấn đề pháp lý hay những lý do khác nhau, 3 khu đất có vị trí đắc địa nhất tại Hà Nội và TP.HCM vừa được thay tên đổi chủ, rục rịch tái khởi động hoạt động xây dựng.

Đổi nhà với giải pháp Home for Home: Lợi hay Hại?

Trong khi thị trường còn nhiều nghi ngại về giải pháp “đổi nhà thông minh”, đã có những khách hàng tận dụng “Home for Home” như một đòn bẩy để giảm bớt gánh nặng tài chính trong quá trình nâng cấp nhà ở.

Grand Marina mở bán tại Việt Nam

Đợt ra mắt thứ 2 thành công của dự án Grand Marina, sau giai đoạn đầu tiên tại Hong Kong, ghi nhận mức giá bán cao hơn 30% - 40% so với các dự án hạng sang khác tại thị trường TP.HCM.

Căn hộ nửa tỷ đồng/m2, đắt có xắt ra miếng?

Các chuyên gia đưa ra những phân tích về tương quan giữa giá bán và giá trị của những dự án căn hộ siêu sang có giá hàng trăm triệu đồng/m2.

Home for Home: Giải pháp “Nhà đổi Nhà” đầu tiên tại Việt Nam

2021 là một năm sôi động của thị trường bất động sản hạng sang. Khi thị trường vẫn còn đang bàn tán về Grand Marina, Saigon với mức giá kỷ lục, Masterise Homes tiếp tục gây tiếng vang lớn với giải pháp nhà lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.