Analytic
Hotline: 08887 08817

Masterise Group công bố chương trình vì cộng đồng “Build A Better Future – Kiến tạo tương lai”

Tập đoàn Masterise Group công bố chiến lược dài hạn của chương trình với 3 mũi nhọn chiến lược: Môi trường sống – Giáo dục – Cứu trợ nhân đạo, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và xây dựng cộng đồng phát triển bền vững.

Tái sinh 3 dự án ‘đắp chiếu’ hàng chục năm

Kenton Residence, Saigon One Tower và Sài Gòn Bình An đã hồi sinh khi về tay chủ mới.

Masterise Homes tiên phong mang tiêu chuẩn bền vững quốc tế đến Việt Nam

Chung tay trong nỗ lực lực cắt giảm khí thải của Việt Nam, Masterise Homes mới đây đã ký kết hợp tác với 2 doanh nghiệp Anh Quốc tiên phong trong thiết kế và năng lượng bền vững để áp dụng những giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới cho Khu đô thị The Global City.

Masterise Homes trao quyền cho nữ sinh thông qua hỗ trợ giáo dục

Kim Thùy - cô nữ sinh từng phải dùng đèn mù u để học giờ đây có thể đứng trên sân khấu thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh. Thùy chỉ là một trong rất nhiều nữ sinh đã được tiếp thêm nghị lực từ hành trình đầy ý nghĩa “Hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh”.

The Global City chọn Foster + Partners làm tư vấn kiến trúc

Là đơn vị chuyên thiết kế các công trình biểu tượng quy mô lớn với giá trị lên tới hàng chục tỷ đô tại London, New York, Sydney, Hong Kong, Foster + Partners hứa hẹn sẽ kiến tạo The Global City thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động - một “downtown” mới (trung tâm thứ hai) của TP.HCM.

Sài Gòn Bình An đổi tên thành The Global City khi về tay Masterise Homes?

Dự án tỷ đô tại quận 2 này đang gây náo động thị trường bất động sản cuối năm với những thông tin mới nhất từ phía đơn vị phát triển dự án là Masterise Homes

The Global City: Thiết kế và năng lượng bền vững từ Anh sắp có mặt tại Việt Nam

Foster+Partners và Quimera Energy là hai đối tác hàng đầu từ Anh Quốc mà Masterise Homes đã ký kết chiến lược để thiết kế các giải pháp bền vững tại Khu đô thị The Global City. Lễ ký kết vừa diễn ra với sự chứng kiến của Lãnh sự quán Anh tại Việt Nam.

Lối sống khác biệt chỉ có tại các dự án thuộc Masteri Collection

Nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes giới thiệu “Sống phong cách Masteri” – một phong cách sống chuẩn quốc tế, được kiến tạo dành riêng cho cộng đồng cư dân tại tất cả các dự án Masteri (Masteri Collection).

Masterise Homes đánh thức tiềm năng những dự án đắc địa bằng chuẩn mực quốc tế

Dù là một tân binh trên thị trường bất động sản nhưng Masterise đã thể hiện năng lực quốc tế của mình liên tục cho ra mắt các dự án nổi bật tại những vị trí trung tâm, chiến lược.

Cuộc đua đại đô thị tại TP.HCM tăng sức nóng với “tay chơi mới”

Gây chú ý trong năm 2021 với phân khúc bất động sản hàng hiệu, Masterise Homes mới đây thu hút sự quan tâm của thị trường với dự án Khu đô thị The Global City.