Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuỗi sự kiện 'Lễ hội Nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á' lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM

Lễ hội nhạc nước “The Fountain Festival” là chuỗi sự kiện trình diễn nhạc nước kết hợp âm nhạc với quy mô hoành tráng sẽ diễn ra hàng tuần trong tháng 9, ngay tại kênh đào bên trong dự án The Global City – trung tâm mới của TP.HCM.

Chờ đợi một trung tâm mới 'hái ra tiền' cho TP.HCM

TP.HCM là trung tâm tài chính - kinh tế lớn nhất nước. Hai tuyến đường Nguyễn Huệ và Lê Lợi, tính đến thời điểm này là hai con đường có giá bất động sản đắt nhất thành phố. Trên mạng vẫn thường xuất hiện các tin đăng bán nhà mặt tiền đường Lê Lợi, thường có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng/m2 tùy vào diện tích lớn hay nhỏ.

'Thần tốc' khai trương khu nhạc nước, The Global City xứng tầm trung tâm mới của TP.HCM

Sự kiện khai trương Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival vừa được tổ chức vào ngày 1/9 đã đánh dấu cột mốc hoàn thành giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời với quy mô lớn nhất Đông Nam Á tại Vịnh Tình yêu thuộc trung tâm mới TP.HCM - The Global City.

Masterise Homes khai trương khu nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại The Global City

Masterise Homes chính thức khai trương giai đoạn 1 của Khu nhạc nước ngoài trời với quy mô lớn nhất Đông Nam Á vào tối 01/09/2022 tại Vịnh Tình yêu của dự án The Global City, phường An Phú, TP. Thủ Đức với Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival.

Nhu cầu hình thành khu trung tâm mới tại TP.HCM

Trong xu hướng phát triển thành thành phố đa cực, TP.HCM dần có thêm những trung tâm mới.

Masterise Group mở đường 'xuất khẩu' bất động sản Việt Nam qua hợp tác với Druce

Đối tác kinh doanh đến từ Anh Quốc với 200 năm kinh nghiệm sẽ giúp mở rộng mang lưới phân phối của Masterise Homes ra toàn cầu.

'Anh tài' kiến trúc sư quốc tế tụ hội tại LUMIÈRE Boulevard

Các đối tác hàng đầu thế giới đến từ Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ, Anh, đã kiến tạo nên LUMIÈRE Boulevard (nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park) với triết lý xây dựng lấy con người làm trung tâm, để xây dựng không gian sống trong mơ, với hệ thống tiện ích đặc quyền vượt trội.

Xuất hiện mô hình bất động sản hàng hiệu phong cách sống tại Việt Nam

The Rivus là khu dinh thự hàng hiệu đầu tiên tại châu Á được thiết kế bởi ELIE SAAB và lấy cảm hứng từ nghệ thuật thời trang Haute Couture.

Dinh thự hàng hiệu ELIE SAAB được phân phối độc quyền bởi 3 đại lý tên tuổi

Công ty TNHH Bất động sản Smartland, Công ty TNHH Đầu tư phát triển Solution và Công ty cổ phần Đất Phương Nam Việt Nam (Southern Land) là ba đối tác độc quyền của Masterise Homes trong việc phân phối The Rivus - Dinh thự hàng hiệu ELIE SAAB mang phong cách Haute Couture độc nhất tại châu Á.

Nhà phố thương mại tại The Global City thu hút nhà đầu tư

Thành công rực rỡ khi hàng trăm căn nhà phố SOHO đã tìm được chủ nhân chỉ trong đợt ra mắt đầu tiên, The Global City tiếp tục tổ chức sự kiện giới thiệu khu nhà phố thương mại SOHO vào ngày 23/07 và đã gây được tiếng vang lớn, đặc biệt là đối với khách hàng và nhà đầu tư Hà Nội.