Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam Long cất nóc 3 tòa nhà thuộc khu đô thị Mizuki Park

Nam Long đã tổ chức lễ cất nóc 3 block Flora Mizuki MP6-7-8 thuộc khu đô thị Mizuki Park theo đúng tiến độ vào ngày 23/8/2022, bất chấp những giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh

Nam Long liên tiếp được vinh danh tại Asia Pacific Property Awards 2022 - 2023

Tập đoàn Nam Long liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng quốc tế uy tín Asia Pacific Property Awards 2022-2023 với những hạng mục quan trọng dành cho 2 dự án Mizuki Park và Izumi City.

Nam Long muốn cung ứng ra thị trường 20.000 căn nhà ở xã hội

Chủ tịch HĐQT Nam Long - ông Nguyễn Xuân Quang đánh giá, trong giai đoạn khó khăn nhưng thị trường vẫn có một vài điểm sáng như nhu cầu nhà ở thực cao, lãi suất dần hạ nhiệt, gói ưu đãi 120.000 tỷ đồng cho nhà ở xã hội và các biện pháp gỡ khó cho bất động sản.

Nam Long Group xây dựng khu phố thương mại dịch vụ tại Mizuki Park

Vừa qua, chủ đầu tư Nam Long (HOSE:NLG), Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng khu phố thương mại dịch vụ Marina Square hiện đại ngay trong nội khu dự án Khu đô thị tích hợp Mizuki Park (Bình Chánh, Tp.HCM).

Nam Long thu về hơn 2.300 tỷ đồng từ các dự án căn hộ tại TP.HCM

Tập đoàn Nam Long đã chính thức giới thiệu ra thị trường căn hộ biệt lập bên sông Flora Panorama thuộc khu đô thị Mizuki Park vào ngày 16/04 với kết quả doanh số dự kiến ghi nhận đạt khoảng 900 tỷ đồng. Hai sự kiện liên tiếp trong vòng 1 tháng, các dự án căn hộ tại TP.HCM đã đóng góp hơn 2.300 tỷ đồng doanh số cho kế hoạch 2022 của Nam Long.

3 mục tiêu đột phá năm 2022 của Nam Long

Trở thành nhà phát triển khu đô thị tích hợp, Đẩy mạnh các chương trình chuyển đổi cấp tập đoàn phục vụ tăng trưởng 10 năm và Mở rộng quan hệ hợp tác là 3 mục tiêu của Nam Long trong năm kỷ niệm 30 năm của Tập đoàn.

Khai xuân đại thắng, Sàn Nam Long chạm đỉnh vinh quang tại sân chơi quốc tế

Trong khuôn khổ Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương diễn ra vào ngày 02/02/2023 tại thủ đô London, Vương quốc Anh, Sàn giao dịch bất động sản Nam Long đã một lần nữa chạm tay vào vinh quang khi giành được giải thưởng ‘Sàn giao dịch bất động sản có chiến lược marketing tiêu biểu tại châu Á - Thái Bình Dương’ (Best Real Estate Agency Marketing Asia Pacific).

Nam Long Group ký thỏa thuận với nhiều nhà cung ứng uy tín

Tập đoàn Nam Long đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với các nhà thầu cung ứng vật liệu xây dựng uy tín, nhằm nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm, sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn của tập đoàn trong thời gian sắp tới.

Tập đoàn Nam Long khởi công khu căn hộ biệt lập Flora Panorama

Dự án căn hộ biệt lập Flora Panorama thuộc giai đoạn 3 của Khu đô thị tích hợp Mizuki Park 26ha do Nam Long và hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Hanshin Properties Corp làm chủ đầu tư.

Nam Long bàn giao căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 vượt tiến độ

Nằm trong tổng thể Khu đô thị tích hợp Mizuki Park 26ha được quy hoạch hiện đại theo chuẩn quốc tế, cụm căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 cung cấp ra thị trường khoảng 750 căn hộ có diện tích từ 58m2 đến 112m2 với thiết kế 20 tầng.