Analytic
Hotline: 08887 08817

Nam Long đạt hơn 700 tỷ đồng lợi nhuận sau 9 tháng

Dù kế hoạch mở bán các dự án bất động sản bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Nam Long vẫn báo lớn so cùng kỳ năm ngoái nhờ lợi nhuận từ việc đánh giá lại tài sản và giao dịch chuyển nhượng cổ phần.

Nam Long ra mắt dự án Flora Mizuki Park Bình Chánh giai đoạn 2

Với gần 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nam Long đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên bản đồ bất động sản Việt Nam khi phát triển các khu đô thị quy mô khổng lồ và kiến tạo nên những cộng đồng dân cư chất lượng.

Nam Long tái cấu trúc quỹ đất để 'chuyển mình'

Năm 2021, Nam Long được kỳ vọng có thể sẽ đạt lợi nhuận từ 1.000 - 1.200 tỷ đồng, tăng trưởng 20-40%. Động lực tăng trưởng lợi nhuận tới từ việc đẩy mạnh bàn giao sản phẩm vốn bị nén lại từ năm ngoái do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Nam Long Group vào Top 10 chủ đầu tư nổi bật nhất Việt Nam 2021

Với hàng loạt dự án triển khai cùng lúc: Mizuki Park (26 hecta), Waterpoint giai đoạn 1 (165 hecta), Akari (8,5 hecta), Nam Long II- Cần thơ (43 hecta)…, Nam Long Group đã được xướng tên tại một trong những giải thưởng quốc tế uy tín- BCI Awards trong hạng mục Top 10 chủ đầu tư nổi bật nhất Việt Nam. Đây là điều đáng ghi nhận trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng - bất động sản gặp nhiều khó khăn trong suốt hai năm qua do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19.

Tầm nhìn mới của Nam Long

Từ doanh nghiệp phát triển nhà ở vừa túi tiền danh tiếng, Nam Long đang hướng tới bước nhảy vọt thành nhà phát triển đô thị tích hợp, và cuối cùng là trở thành công ty bất động sản tích hợp với thương hiệu uy tín tập trung vào tăng trưởng lợi nhuận và tiềm năng.

Lý do nhà đầu tư chuộng dự án của Tập đoàn Nam Long

Mặc dù trải qua những giai đoạn đầy thách thức nhưng chiến lược, kế hoạch dài hạn của Nam Long Group vẫn luôn kiên định với tầm nhìn và hoài bão lớn. Đó là trở thành tập đoàn phát triển bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam cũng như khu vực.

Nam Long dự kiến tăng trưởng 30% mỗi năm trong giai đoạn 2021 - 2023

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2021 để bầu HĐQT nhiệm kỳ mới 2021 - 2026 và thông qua mục tiêu doanh số năm 2021 đạt 13.519 tỷ đồng, lợi nhuận 1152 tỷ đồng.

Sau dịch Covid-19, người mua nhà chú trọng hơn đến không gian sống

Người mua nhà sẵn sàng di chuyển xa hơn, miễn là có được không gian sống như mong muốn và được tận hưởng nhiều tiện ích

Nhà đầu tư Nhật Bản, Trung Quốc gia tăng thâu tóm bất động sản Việt

Các tập đoàn lớn từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan... tiếp tục lên kế hoạch đổ vốn vào nhiều dự án bất động sản ở Việt Nam.