Analytic
Hotline: 08887 08817

Tìm lại nụ cười trọn vẹn cho các em nhỏ

Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile Việt Nam) phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM thực hiện đợt phẫu thuật nhân đạo cho 72 trẻ em bị dị tật hàm mặt.

Hơn 48% giao dịch nộp lệ phí xét tuyển đại học 2023 bằng MoMo

Khi chọn MoMo để thanh toán nộp lệ phí, thí sinh và phụ huynh chỉ cần dùng MoMo để quét mã QR. Tính năng ưu việt này giúp người nộp tiết kiệm thời gian và tránh các sai sót bởi không cần nhập tay thông tin số tài khoản, mã xác thực hay mã OTP như một số các kênh khác.

Khi các siêu ứng dụng tìm cách 'nương tựa' lẫn nhau

Khi động lực gia tăng thị phần giao đồ ăn, đi lại, giao hàng không còn lớn, các siêu ứng dụng tìm cách bắt tay nhau nhằm kích thích người dùng tăng tần suất sử dụng dịch vụ, từ đó gia tăng giá trị các đơn hàng và tăng doanh thu nói chung.

Ví điện tử bình dân hóa sản phẩm tài chính, chứng khoán

Giờ đây để mở tài khoản chứng khoán, nhà đầu tư chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản ngay trên ví điện tử. Ngoài ra, có thể tìm kiếm, tra cứu thông tin mã cổ phiếu và bắt đầu giao dịch chỉ từ một cổ phiếu.

Startup ngoại rời bỏ thị trường mua trước trả sau Việt Nam

Điều này cho thấy, mua trước trả sau tại Việt Nam không phải là thị trường "dễ chơi", ngay cả khi Atome được hậu thuẫn mạnh mẽ về nguồn vốn bởi tập đoàn tỷ đô Advance Intelligence Group.

The Asian Banker vinh danh CEO MoMo Nguyễn Mạnh Tường

Ông Nguyễn Mạnh Tường tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội, đồng sáng lập MoMo vào năm 2010 với tầm nhìn là thúc đẩy tài chính toàn diện tại Việt Nam thông qua việc cung cấp các giải pháp thanh toán dễ tiếp cận và chi phí thấp cho người Việt.

Dư địa lớn với các fintech cho vay và ngân hàng số

Trong đó, trải nghiệm và công nghệ sẽ là "chìa khóa" mở ra cánh cửa cho các fintech nói chung, các fintech cho vay và ngân hàng số nói riêng.

Ngân hàng hợp tác fintech để giải bài toán chuyển đổi số

Nhiều ngân hàng dù đã hướng đến số hóa nhưng cách tiếp cận khách hàng thì vẫn theo hướng cũ, trong khi đó, các fintech có những mô hình tiếp cận khách hàng hằng ngày và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tài chính.

Chia lại thị phần ví điện tử Việt Nam

Theo Decision Lab, ba cái tên lần lượt dẫn đầu thị trường ví điện tử Việt Nam là MoMo, ZaloPay và ViettelPay, trong khi Moca bất ngờ rơi xuống vị trí thứ 6.

MoMo được Apple chọn làm công cụ thanh toán tại Việt Nam

Với hình thức thanh toán qua ví điện tử và trả góp, Apple đã chọn MoMo là đối tác chính thức và trở thành fintech Việt Nam duy nhất được đồng hành cùng Apple tại Việt Nam.