Analytic
Hotline: 08887 08817

Góc nhìn mới về ngành nội thất

Vượt khỏi khuôn khổ một chương trình mang tính học thuật, chương trình truyền hình đầu tiên về nội thất mang tên "Nội thất không giới hạn" là phiên bản sáng tạo, hứa hẹn mang đến những góc nhìn mới mẻ, đa chiều cùng các thông tin cập nhật xoay quanh lĩnh vực này.

An Cường khai trương showroom One-Stop Shopping Center tại khu đô thị mới Sala

Công ty Gỗ An Cường vừa chính thức khai trương showroom tại số 39 Nguyễn Cơ Thạch, quận 2 (khu Sala), TP.HCM nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng ở khu vực thành phố Thủ Đức và phía Đông Sài Gòn.

Vì một nền nội thất Việt lành mạnh

Mong muốn cháy bỏng là có ngày những sản phẩm nội thất phổ biến của chúng ta lọt vào mắt xanh của nước khác, như những chả giò, phở, rối nước...

Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet

Biệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe mang phong cách Florida (Mỹ) không chỉ tạo được điểm nhấn mà còn mang phong cách riêng, sang trọng bên bờ biển hoang sơ.

Khởi nghiệp với mô hình Thế Giới Sofa

Chiến lược được đội ngũ Thế Giới Sofa đề ra là tập trung đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân sự, ghi dấu ấn với khách hàng qua dịch vụ tư vấn, chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi hàng đầu.

Khai trương showroom nội thất VNC Group tại Hà Nội

VNC International Group vừa tổ chức lễ khai trương showroom VNC Group cung cấp nội thất nhập khẩu cao cấp châu Âu đến khách hàng tại tòa nhà Viễn Đông, số 1 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Áp lực kép của ngành gỗ Việt

Ngành gỗ và nội thất đang cùng lúc chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 và áp lực cạnh tranh từ nhiều thị trường mới được mở ra do hiệp định CPTPP và EVFTA đi vào thực thi.

13 năm 'nếm mật, nằm gai' tại Việt Nam của nhà sản xuất nội thất Hàn Quốc

Jang In đã có quyết định táo bạo khi chuyển đầu tư từ Trung Quốc đến Việt Nam.

Thị trường gỗ Hoa Kỳ luôn rộng mở đối với Việt Nam

Để duy trì tính cạnh tranh, đã đến lúc ngành công nghiệp chế biến gỗ Việt Nam phải chuyển đổi và nâng cao chuỗi giá trị, thông qua sự định hướng bền vững.

Việt Nam phải làm gì để trở thành 'chợ đầu mối' nguyên liệu và gỗ nội thất ?

Nếu thành công trong việc xây dựng Việt Nam thành một trung tâm đồ gỗ nội thất thế giới, ngành chế biến gỗ sẽ có nền tảng phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai. Từ đó, tự tin dự phần vào con số 450 tỷ USD giá trị thương mại của thị trường đồ gỗ nội thất toàn cầu.