Analytic
Hotline: 08887 08817

Thỏa thuận TPP 11 sẽ được ký kết vào tháng 3 có gì khác?

Vào ngày 21/2, New Zealand đã công bố phiên bản cuối cùng của TPP-11. Theo đó, 11 nước tham gia dự kiến sẽ đặt bút ký kết vào ngày 8/3 tới tại Chi Lê.

Thương mại Việt Nam – New Zealand tăng hơn 2 lần trong ba năm tới

Lãnh đạo hai nước vừa nhất trí tăng cường hợp tác đưa kim ngạch thương mại hai chiều lên 3 tỷ USD trong năm 2026 và sớm tăng gấp đôi đầu tư hai chiều.

Cơ hội thông qua TPP tại APEC Việt Nam là 50/50

Quá trình 'cứu' Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ kết thúc trong tuần này, trong khi đó, các quốc gia vẫn đang tồn tại những bất đồng về việc liệu có nên giữ lại, rời bỏ hay đàm phán Hiệp định lại từ đầu sau khi Tổng thống Donald Trump rút Mỹ khỏi thỏa thuận.

Bitcoin lớn hơn cả Buffett, Boeing hay New Zealand

Sự tăng giá mạnh mẽ của Bitcoin thời gian gần đây đã giúp đẩy mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này lên một tầm cao mới, vượt qua sản lượng hàng năm của một nền kinh tế và giá trị ước tính của một số tỷ phú hàng đầu thế giới.

Vinamilk là công ty sữa đầu tiên của Việt Nam nhập bò A2 thuần chủng từ New Zealand

Dự kiến, đến năm 2019, Vinamilk sẽ tăng đàn bò A2 lên 1.000 con nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Hành trình quả việt quất New Zealand về tới bàn ăn người Việt

Từ vùng trồng tới bàn ăn của người Việt, quả việt quất chính là minh chứng cho mối quan hệ song phương tốt đẹp giữa Việt Nam và New Zealand, đồng thời thể hiện được quyết tâm của doanh nghiệp Việt trong hoạt động bán lẻ thực phẩm nhập khẩu.

New Zealand, xứ sở ẩm thực xanh của thế giới

Ngoài phong cảnh đẹp tựa “thiên đường hạ giới”, sự trù phú của tự nhiên còn mang đến cho New Zealand một nền ẩm thực rất ấn tượng. Cùng dạo một vòng từ đảo Bắc xuống đảo Nam để điểm qua những hương vị đặc sắc nhất nơi đây.

BMW Motorrad lần đầu tổ chức vòng loại GS Trophy Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, BMW Motorrad tổ chức vòng loại giải đấu GS Trophy để chọn ra những tay lái xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết BMW Motorrad International GS Trophy toàn cầu tại New Zealand vào năm 2020.

Tăng trưởng quý I/2018 có thể đạt mức cao nhất trong nhiều năm

Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, kinh tế Việt Nam có thể tăng trưởng 7,41% trong quý I năm nay, dẫn đầu bởi hoạt động xuất khẩu và tăng trưởng du lịch.

Tiki hợp tác chiến lược cùng NZTE

Hợp tác nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp New Zealand mở rộng ứng dụng công nghệ số trong hệ thống phân phối tại Việt Nam thông qua kênh bán hàng trực tuyến cũng như các dịch vụ hỗ trợ của Tiki.